Dương Mịch và Lưu Khải Uy ngọt ngào bên bờ biển

05/04/2014, 08:00 GMT+07:00

Người hâm mộ của Lưu Khải Uy và Dương Mịch lại tiếp tục dậy sóng khi bộ ảnh cưới của 2 người lại được hé lộ thêm nhiều hình mới.

Ngày hôm qua, người hâm mộ của Lưu Khải Uy và Dương Mịch lại tiếp tục dậy sóng khi hình ảnh trong bộ ảnh cưới của 2 người được hé lộ thêm.

Xem thêm:

> Giới tính em bé trong bụng Dương Mịch được tiết lộ

> Lộ ảnh cưới hài hước của Tuấn Hưng và vợ tương lai

> Cười "té ghế" với những ảnh cưới siêu hài hước

Lần này, người tiết lộ hình ảnh cưới lộng lẫy của cặp vợ chồng này là nhiếp ảnh gia nổi tiếng của Trung Quốc, D.C ZHAO. Cũng theo người này, anh được vợ chồng Dương MịchLưu Khải Uy nhờ chụp ảnh cưới và được toàn quyền sử dụng nên quyết định chia sẻ khung cảnh lãng mạn này cho người hâm mộ cặp đôi này cùng chung vui với mình.

Lưu Khải Uy - Dương Mịch

Không giống với bộ ảnh nhí nhảnh mà Dương Mịch từng khoe trước đó. Lần này, bộ ảnh bên bờ biển của hai vợ chồng cực kỳ ngọt ngào và nhẹ nhàng. Dương Mịch sau đó cũng phải lên tiếng trêu chọc tác giả của bộ ảnh: "Rốt cuộc anh còn giữ bao nhiêu ảnh nữa. Thật là khiến người ta phát thèm. Tức quá đi!"

Lưu Khải Uy - Dương Mịch

Lưu Khải Uy - Dương Mịch

Hiện tại, Dương Mịch đang ở Hong Kong cùng với bố mẹ chồng. Theo dự kiến, cô sẽ chào đón cô con gái đầu lòng vào tháng 7 tới. Từ giờ đến lúc đó, cô nàng sẽ phải ngừng toàn bộ hoạt động của mình để tập trung cho em bé. Vì vợ và cô công chúa đầu lòng, Lưu Khải Uy đã mạnh tay chi đến 200.000 HKD bao gồm phòng VIP, y bác sĩ và chi phí phẫu thuật thuốc men tại bệnh viên 6 sao danh tiếng của Hong Kong là Minh Đức.

Lưu Khải Uy - Dương Mịch

Theo nhiều nguồn tin, Lưu Khải Uy cực kỳ vui vẻ và thỏa mãn khi biết tin em bé trong bụng Dương Mịch là con gái. Nhưng Dương Mịch lại không hài lòng lắm. Cô từng tâm sự với bạn bè về việc muốn sinh thêm người kế thừa hương khói cho gia đình nhà chồng vì Lưu Khải Uy là con trai một trong nhà.