Dương Mịch và Lưu Khải Uy làm chuyện mờ ám trong wc?

08:00 16/07/2014

Bộ phim Tiểu Thời Đại 3 với sự tham gia của dàn sao Dương Mịch, Kha Chấn Đông, Quách Thải Khiết... sẽ chính thức được ra rạp vào ngày 17/07 tới.

Tiểu Thời Đại 3

Dương Mịch mới sinh con vào đầu tháng 6 qua nên hiện tại cô nàng vẫn đang trong thời gian ở cữ. Vì quãng thời gian Tiểu Thời Đại 3 tổ chức quảng bá, đều trùng với thời gian ở cữ của Dương Mịch nên cô nàng phải vắng mặt trong các sự kiện này. Chính vì vậy mà dàn diễn viên chính và đạo diễn Quách Kính Minh đều tranh thủ sự vắng mặt của nhân vật nổi bật nhất để nói xấu cô. Những đoạn trêu đùa nhau của Dương Mịch với bạn diễn cũng được mang ra để chọc cười khán giả. Trong đó có đoạn cô chê bai đạo diễn Quách Kính Minh quá lùn, còn không cao bằng bé Tiểu Nhu Mễ nhà mình.

Dương Mịch - Quách Kính Minh
Quách Kính Minh nổi tiếng với tài viết văn và thân hình nhỏ nhắn hơn con gái

Khi nhắc đến việc Dương Mịch liên tục vắng mặt trong các sự kiện lớn của Tiểu Thời Đại 3, nữ diễn viên Tạ Y Lâm đã nói đùa: "Mỗi ngày nhìn thấy ảnh chụp của Dương Mịch, chúng tôi đều chảy nước mắt, giống như cô ấy đã muốn bỏ chúng tôi mà 'đi' xa... Nhớ lúc còn 'sinh tiền' (cách chơi chữ vừa có nghĩa là trước khi sinh con, vừa có nghĩa là lúc đang còn sống), cô ấy thường tụ tập cùng với chúng tôi".

Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Đạo diễn Quách Kính Minh cũng tiết lộ chuyện xấu của vợ chồng Dương Mịch khi Lưu Khải Uy đến phim trường để thăm vợ. Quách Kính Minh chia sẻ với báo giới: "Bọn họ đều khóa cửa ở lỳ trong nhà vệ sinh, cũng chả biết là đang làm gì trong đó nữa!" Cách nói chuyện đầy ẩn ý của anh chàng đã khiến rất nhiều người có mặt trong hội trường suy nghĩ đều sâu xa.