Dương Mịch và Lưu Khải Uy kể về chuyện hẹn hò

01/01/2014, 08:00 GMT+07:00

Lưu Khải Uy và Dương Mịch cũng đã cùng tiết lộ về quá trình quen biết cho đến khi bắt đầu hẹn hò và tiến tới hôn nhân của mình.

Chỉ còn vài ngày nữa là một trong những đám cưới được mong chờ nhất năm 2014 là Dương Mịch và Lưu Khải Uy sẽ được tổ chức. Hiện tại, Lưu Khải Uy đang tích cực chuẩn bị cho lễ cưới.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Mới gần đây, cả hai người đột nhiên tung ra bộ ảnh chụp chung đầy ngọt ngào để chia sẻ với công chúng. Cũng trong lần chụp ảnh này, Lưu Khải UyDương Mịch cũng đã cùng nhau tiết lộ về quá trình quen biết cho đến khi bắt đầu hẹn hò và tiến tới hôn nhân của mình.

Dương Mịch

Năm 2010, Dương Mịch ở Hoành Điếm để tham gia bộ phim Cung Tỏa Tâm Ngọc. Trùng hợp lúc đó một người bạn của cô đang tham gia phim Đại Đường Nữ Tướng Phàn Lê Hoa nên Dương Mịch thường tranh thủ lúc rảnh rỗi để đi thăm bạn. Trong một bữa ăn chung, người bạn này đã giới thiệu Lưu Khải Uy với Dương Mịch. Lúc đó nhờ người bạn, Dương Mịch chỉ biết anh chàng này lớn hơn mình 12 tuổi, là con trai của nam diễn viên gạo cội của Hong Kong là Lưu Đan, sang Đại Lục để phát triển sự nghiệp. Tuy rằng Lưu Khải Uy rất đẹp trai, nhưng Dương Mịch không hề để tâm đến anh mà chỉ cùng những người khác nói chuyện.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Tháng 2/2011, Cung Tỏa Tâm Ngọc được phát sóng và trở thành một trong những bộ phim hot nhất thời điểm đó, Dương Mịch cũng nổi lên trở thành Hoa Đán mới của Trung Quốc. 4 tháng sau, Dương Mịch tham gia Như Ý, lần này Lưu Khải Uy thủ vai nam chính. Trong suốt thời gian quay, Lưu Khải Uy rất ít nói chuyện với Dương Mịch. Anh chia sẻ mình chỉ yên lặng ngồi một chỗ để nhìn ngắm Dương Mịch. Cũng trong thời gian này, Dương Mịch phát hiện ra Lưu Khải Uy rất có tài nhưng vẫn không gặp may. Vì chuyện này mà nàng Tình Xuyên quyết định giúp bạn diễn của mình phát triển sự nghiệp, bao gồm giới thiệu anh vào công ty quản lý của mình.

Lưu Khải Uy

Sau đó, nhờ vào sự thành công của bộ phim Thiên Sơn Mộ Tuyết, vai diễn Mạt Thiệu Khiêm khiến người xem vừa thương vừa ghét đã giúp Lưu Khải Uy tiến một bước dài trong sự nghiệp. Nhận thấy sự nghiệp của mình bắt đầu phát triển, Lưu Khải Uy liền quyết định tỏ tình với Dương Mịch. Tháng 11/2013, Lưu Khải Uy gọi điện thoại cho Dương Mịch và trò chuyện suốt 2 tiếng đồng hồ. Đột nhiên, anh chàng thay đổi nội dung câu chuyện và hỏi Dương Mịch: "Em làm giáo viên dạy tiếng phổ thông cả đời cho anh, còn anh làm người bảo vệ em suốt cuộc đời này được không?" Dương Mịch liền trả lời: "Em chờ anh nói mấy câu này nè!"

Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Ngày 08/01/2012, Lưu Khải Uy đã thông qua trang cá nhân của mình để công khai chuyện hẹn hò: "Rốt cuộc có thể lớn giọng nói tôi đã có bạn gái! Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến những người bạn luôn quan tâm đến cuộc sống tình cảm của mình... Tôi phải lấy hết dũng khí mới có thể công khai chuyện này... Tiểu Mịch là một cô gái luôn thiếu cảm giác an toàn, mong mọi người hãy bảo vệ và ủng hộ cô ấy..."

Sau đó Dương Mịch cũng thừa nhận chuyện này. Không chỉ vậy, cô còn là người đầu tiên công khai tuyên bố tin kết hôn của mình với Lưu Khải Uy. Cặp tình nhân vàng này đã lựa chọn ngày 08/01/2014, trùng với ngày công khai hẹn hò mình để tổ chức một lễ cưới đầy ý nghĩa.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Dương Mịch, Lưu Khải Uy tại dienanh.net.