Dương Mịch và Lưu Khải Uy có khả năng "gương vỡ lại lành" vì diễn biến tốt giữa 2 người?

20:00 25/04/2019

Trên mạng xuất hiện thông tin cho rằng, Dương Mịch Lưu Khải Uy có khả năng "gương vỡ lại lành" do mối quan hệ của cả 2 vẫn rất tốt đẹp.

Và cuối tháng 12/2018, Dương Mịch Lưu Khải Uy chính thức thông báo việc ly hôn. Cả 2 sẽ cùng nhau nuôi cô con gái Gạo Nếp Nhỏ, đồng thời giữ mối quan hệ hòa bình. Tuy nhiên, cho đến tận thời điểm này, vẫn chưa ai biết được lý do chính xác khiến cặp đôi này ly hôn là gì. Fan của Dương Mịch Lưu Khải Uy cũng xảy ra "đại chiến" và đổ lỗi cho bên kia khiến hôn nhân tan vỡ.

 
Dương Mịch và Lưu Khải Uy thông báo ly hôn.
Dương Mịch Lưu Khải Uy thông báo ly hôn.

Sau khi ly hôn, Dương Mịch vùi đầu vào công việc. Nàng tiểu Hoa đán thường xuyên xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài xinh đẹp. Trong khi đó, Lưu Khải Uy lại ở ẩn, ít xuất hiện hơn. Nam diễn viên dành hầu hết thời gian để chăm sóc con gái Gạo Nếp Nhỏ.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy có khả năng

 
Sau ly hôn, Dương Mịch tiếp tục làm việc, Lưu Khải Uy thì ở nhà chăm con.
Sau ly hôn, Dương Mịch tiếp tục làm việc, Lưu Khải Uy thì ở nhà chăm con.

Sau khi ly hôn, vào dịp lễ Tết, Dương Mịch cũng không đến Hồng Kông chúc Tết nhà chồng cũ và thăm con gái. Vào tháng 3, Dương Mịch ăn mặc đơn giản, thoái mái xuất hiện ở Hồng Kông thăm con. Thế nhưng sau đó, Lưu Khải Uy lại là người đón con tan học. Khi được hỏi có liên lạc với vợ cũ không, Lưu Khải Uy chỉ trả lời một câu: “Thật ngại quá, có thể đứng cách xa ra một chút chụp được không“.

 
Lưu Khải Uy từ chối trả lời khi được hỏi về Dương Mịch.
Lưu Khải Uy từ chối trả lời khi được hỏi về Dương Mịch.

Đến cuối tháng 3, lần đầu tiên Dương Mịch Lưu Khải Uy công khai xuất hiện cùng nhau để quay video cổ vũ cho thực tập sinh của công ty mình. Tâm trạng của cả 2 ngôi sao này đều rất tốt. Mới đây, một người tự xưng là am hiểu về giới giải trí đã tiết lộ lý do mối quan hệ của Dương Mịch Lưu Khải Uy vẫn tốt đẹp.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy có khả năng

 
Dương Mịch và Lưu Khải Uy quay video cổ vũ thực tập sinh của công ty mình.
Dương Mịch Lưu Khải Uy quay video cổ vũ thực tập sinh của công ty mình.

Lợi ích của Dương Mịch Lưu Khải Uy sau khi ly hôn vẫn chưa phân chia rõ ràng, hiện giờ cả hai vì lợi ích này vẫn thường xuyên liên lạc với nhau. Dương Mịch hợp tác với Gia Hành cũng không phải vui vẻ gì, cũng vướng mắc một số vấn đề liên quan đến tiền bạc, Lưu Khải Uy cũng có giúp cô giải quyết.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy có khả năng

 
Một người tự xưng là am hiểu về giới giải trí đã tiết lộ lý do mối quan hệ của Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn tốt đẹp.
Một người tự xưng là am hiểu về giới giải trí đã tiết lộ lý do mối quan hệ của Dương Mịch Lưu Khải Uy vẫn tốt đẹp.

Có điều đoàn đội hai bên vẫn đang án binh bất động. Về phía ba của Lưu Khải Uy, ông Lưu Đan không thích Dương Mịch đi thăm cháu gái mình, Dương Mịch cũng ít khi chủ động đi thăm con. Tiểu Gạo Nếp cũng không dính lấy Dương Mịch vì thế hai bên có thể một thời gian dài không gặp mặt cũng không vấn đề. Lưu Khải Uy về phương diện tình cảm có động hướng mới rồi“, - người này viết.

 
Dương Mịch và Lưu Khải Uy có thể sẽ tái hợp?
Dương Mịch Lưu Khải Uy có thể sẽ tái hợp?

Trước đây, trên mạng cũng từng xuất hiện những thông tin về việc Dương Mịch Lưu Khải Uy chưa phân chia tài sản xong. Trước khi phân chia xong, cả 2 vẫn sẽ tiếp tục liên lạc với nhau. Mối quan hệ của cả 2 cũng vì lợi ích mà có những chuyển biến tốt đẹp. Lưu Khải Uy sẽ không khoanh tay làm ngơ khi Dương Mịch cần giúp đỡ.

Còn bạn, bạn nghĩ Dương Mịch Lưu Khải Uy có khả năng tái hợp trong tương lai hay không?

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!