Dương Mịch và Đường Yên nắm tay nhau đi trên thảm đỏ

25/10/2014, 22:00 GMT+07:00

Tâm điểm chú ý của ký giả đều tập trung vào cặp bạn thân nổi tiếng trong giới giải trí là Dương Mịch và Đường Yên.

Tối ngày 24/10 vừa qua, một tờ tạp chí nổi tiếng đã tổ chức một buổi lễ lớn ở Thượng Hải với sự tham gia các rất nhiều cái tên đang được giới trẻ yêu quý như Dương MịchĐường YênLý Dịch PhongNghê Ny, An Dĩ Hiên...

Dương Mịch - Đường Yên

Dương Mịch - Đường Yên

Ngoại trừ chàng mỹ nam Cổ Kiếm Kỳ Đàm là Lý Dịch Phong thì tâm điểm chú ý của ký giả đều tập trung vào cặp bạn thân nổi tiếng trong giới giải trí là Dương Mịch và Đường Yên. Theo sự sắp xếp của ban tổ chức, 2 người đẹp của dòng phim truyền hình thần tượng đã cùng nắm tay nhau đi trên thảm đỏ và nhận lời phỏng vấn đặc biệt của phóng viên.

Dương Mịch - Đường Yên

Dương Mịch - Đường Yên

Ngay khi vừa xuất hiện trên thảm đó, Đường Yên đã mỉm cười cực kỳ ngọt ngào và gửi lời chúc đến tờ tạp chí: "Đầu tiên xin chúc mừng trang tạp chí có bữa tiệc sinh nhật mừng tuổi 26 thật vui vẻ, hy vọng 26 năm sau, chúng tôi vẫn có cơ hội để được nắm tay nhau đi trên thảm đỏ như thế này". Dương Mịch sau đó cũng nhiệt tình đáp lại: "Đây là tuyên ngôn tình yêu của chúng tôi đấy nha!"


Dương Mịch trao hoa cô dâu của mình cho Đường Yên trong đám cưới

Có thể nói Đường Yên là người bạn thân thiết với gia đình Dương Mịch khi cô vừa là bạn thân của nàng Tình Xuyên lại từng là bạn diễn cặp với Lưu Khải Uy trong bộ phim mới là Thiên Kim Nữ Tặc. Khoảng thời gian 2 người hợp tác chung còn có nhiều tin đồn cho rằng Dương Mịch thường xuyên xuất hiện trên phim trường để "giám sát" ông xã và bạn thân của mình.

Đường Yên - Tiểu Nhu Mễ

Không chỉ làm phù dâu cho Dương Mịch trong đám cưới hồi đầu năm ở Bali, Đường Yên còn lặn lội từ đại lục sang Hong Kong để thăm bạn thân của mình khi cô mới sinh con gái đầu lòng là Tiểu Nhu Mễ. Không chỉ nhận làm mẹ nuôi của em bé, Đường Yên còn đòi làm thông gia với gia đình Dương Mịch để "thân càng thêm thân".