Dương Mịch từng bị sốc vì con gái có vấn đề về tim

29/09/2014, 22:00 GMT+07:00

Ngày hôm qua, 28/09, Dương Mịch đã lộ diện ở đại lục để tham gia chương trình từ thiện nhằm ủng hộ cho các em nhỏ bị bệnh tim.

Dương Mịch

Xuất hiện trong sự kiện với chiếc áo trắng của chương trình và váy jean dài, Dương Mịch còn cố ý dùng màu son tím để hưởng ứng sự kiện từ thiện lần này. Ngoại hình trẻ trung và năng động của cô nàng đã khiến cho nhiều cư dân mạng phải thốt lên: "Má ơi, trông chẳng giống mẹ người ta gì cả!"

Dương Mịch

Từ khi làm mẹ, tính cách của Dương Mịch cũng thay đổi rất nhiều. Khi nói về lý do tham gia sự kiện này, Dương Mịch chia sẻ: "Tôi cũng mới lên chức mẹ nên tâm lý thay đổi là lẽ đương nhiên. Hoạt động ngày hôm nay khiến cho tôi đột nhiên cảm nhận được tình mẫu tử mà mình chưa từng có. Bệnh này có thể chữa khỏi được nên tôi muốn nói với bố mẹ của các em nhỏ bị bệnh, đừng bỏ cuộc, vẫn còn cơ hội và hy vọng".

Dương Mịch

Dương Mịch cũng chia sẻ, khi đang mang thai tháng thứ 6 và bận rộn với lịch ở phim trường, bác sĩ đã báo cho Dương Mịch biết bé Tiểu Nhu Mễ có trái tim nhỏ hơn bình thường. Nàng Tình Xuyên chia sẻ: "Từ sau khi chào đời chúng tôi không phát hiện thấy con bé có biểu hiện bất thường gì, nhưng tôi vĩnh viễn nhớ cảm xúc lúc đó. Vì vậy tôi rất hiểu, cho dù em bé chỉ gặp phải vấn đề rất nhỏ thì gia đình vẫn phải chịu áp lực rất lớn. Tôi kêu gọi mọi người nên chú ý đến con nhỏ của mình".

Dương Mịch

Vừa mới sinh con được hơn 3 tháng đã vội vã để lại con cho bố mẹ chồng chăm nên rất nhiều người cho rằng Dương Mịch quá cuồng công việc. Tuy nhiên Dương Mịch lại giải thích: "Vì có gia đình nên tôi mới phải cố gắng làm việc hơn. Tuy nhiên đứa nhỏ lớn lên và thay đổi theo từng ngày, tôi cũng không muốn bỏ qua bất kỳ giai đoạn nào của con nên sẽ cố gắng để cân bằng giữa công việc và gia đình".

Dương Mịch

Về tin đồn bất hòa với bố mẹ chồng khi dưỡng thai và ở cữ, Dương Mịch chia sẻ: "Tất cả đều là tin bịa đặt thôi, chúng tôi sống chung rất hài hòa. Vì vậy với những tin đồn thất thiệt như vậy thì mọi người không nên tin. Mọi người đều nhìn thấy trạng thái của tôi đang rất tốt, là nhờ mẹ chồng tôi nấu canh và làm đồ ăn đó".