Bạch Thiển Dương Mịch gia nhập Chẩm Thượng Thư, Nhiệt Ba chọc cười thiên hạ khi cố giấu tạo hình

28/08/2018, 14:30 GMT+07:00

Tiết lộ Dương Mịch sẽ tham gia Chẩm Thượng Thư, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến người hâm mộ vô cùng vui sướng khi sắp được gặp lại Bạch Thiển thượng thần.

Từng gây bão vào đầu năm 2017, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đã khiến biết bao mọt phim Hoa ngữ mê mẩn từ dàn diễn viên chính đến phụ. Vậy nên, khi phiên ngoại của phim là Chẩm Thượng Thư công bố nam nữ chính là Địch Lệ Nhiệt Ba Cao Vỹ Quang thì khán giả đã vô cùng hài lòng bởi họ lại được tái ngộ cặp đôi Phượng Cửu - Đông Hoa Đế Quân của lòng mình.


Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang sẽ diễn chính trong Chẩm Thượng Thư
Địch Lệ Nhiệt Ba Cao Vỹ Quang sẽ diễn chính trong Chẩm Thượng Thư

Đưa Nhiệt Ba Cao Vỹ Quang trở lại trong phần tiếp theo của Tam Sinh Tam Thế chưa đủ, nhà sản xuất còn khiến người hâm mộ thêm bất ngờ và hạnh phúc hơn khi mời được cả cô cô Bạch Thiển - Dương Mịch xuất hiện trong Chẩm Thượng Thư. Điều này được chính Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của cô nàng.


Bài đăng của Nhiệt Ba nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.
Bài đăng của Nhiệt Ba nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Chia sẻ tấm ảnh chụp cùng Cao Vỹ Quang Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến fan Tam Sinh Tam Thế đứng ngồi không yên khi đăng kèm dòng chữ: “Cô cô đến rồi, gia đình tụ họp một chút". Tấm ảnh ngay sau đó nhận được rất nhiều sự quan tâm của công đồng netizen xứ Trung.

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn phải chào thua trước sự tinh nghịch của Nhiệt Ba, khi trong bức ảnh, cô nàng cố tình gắn thêm 4 chữ “bảo mật tạo hình”, khiến ai nấy đều không ngừng được mà buôn lời trêu chọc cô nàng: “Mọi người nhớ bí mật nhé”, “Tôi chỉ thấy Dương Mịch chụp hình chung thôi chứ chưa thấy tạo hình đâu nha”, “Bảo mật cơ đấy”...

>> Có thể bạn quan tâm:
"Chẩm thượng thư" chính thức được khởi quay
Tạo hình Đông Hoa đế quân trong "Tam sinh tam thế chẩm thượng thư"
Rộ tin phim "Tam sinh tam thế" làm phần 2, tác giả chính thức trả lời


4 chữ được gắn trong ảnh: "Bảo mật tạo hình".
4 chữ được gắn trong ảnh: "Bảo mật tạo hình".

Tuy chưa biết Dương Mịch sẽ xuất hiện trong phim với vai trò gì, song phần lớn cư dân mạng đều chắc mẩm rằng cô sẽ quay lại với vai diễn Bạch Thiển thượng thần. Được biết, trong Chẩm Thượng Thư, nội dung chính sẽ xoay quanh cặp đôi Phương Cửu và Đông Hoa Đế Quân. Vì vậy nhân vật Bạch Thiển vốn là nữ chính ở Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa sẽ chỉ xuất hiện với vai trò cameo mà thôi.


Dương Mịch sẽ tham gia vào Chẩm Thượng Thư với vai diễn Bạch Thiển?
Dương Mịch sẽ tham gia vào Chẩm Thượng Thư với vai diễn Bạch Thiển?


Cùng chờ đợi ngày phim lên sóng nhé.
Cùng chờ đợi ngày phim lên sóng nhé.

Dù không phải nữ chính và có thể chỉ góp mặt trong vài tập phim thôi, song đây cũng là niềm vui lớn với fan Tam Sinh Tam Thế nói chung và fan của cô cô Bạch Thiển nói riêng rồi. Cùng chờ đợi ngày Chẩm Thượng Thư lên sóng để gặp lại dàn diễn viên siêu đáng yêu của Tam Sinh Tam Thế nhé.

(Ảnh: Internet)