Dương Mịch sắp công khai chuyện ly hôn, tình cảm vợ chồng với Lưu Khải Uy chính thức chấm dứt?

21/12/2018, 08:25 GMT+07:00

Theo một số thông tin được lan truyền trên mạng thì rất có thể trong thời gian sắp tới, Dương Mịch sẽ chính thức công khai chuyện ly hôn với Lưu Khải Uy.

Dương Mịch được biết đến là một trong những sao nữ có sự nghiệp cực kỳ thành công. Cô cũng là một trong những ngôi sao thu hút nhiều sự chú ý nhất thời điểm hiện tại. Thế nhưng, Dương Mịch lại không mấy thành công trong hôn nhân và gia đình. Trong những năm gần đây, nữ diễn viên liên tục vướng phải tin đồn ly hôn, bỏ bê con cái.


Dương Mịch thành công trong sự nghiệp nhưng thất bại trong hôn nhân.
Dương Mịch thành công trong sự nghiệp nhưng thất bại trong hôn nhân.

Mới đây, trên mạng lại xuất hiện thông tin cho rằng sắp tới Dương Mịch sẽ thông báo chuyện ly hôn cùng Lưu Khải Uy. Thông tin này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Thế nhưng, không nhiều người tỏ ra bất ngờ với thông tin này, hầu hết đều cho rằng cặp đôi đã ly hôn, chỉ là chưa công khai mà thôi.


Dương Mịch và Lưu Khải Uy sắp công khai chuyện ly hôn.
Dương Mịch Lưu Khải Uy sắp công khai chuyện ly hôn.

Dương Mịch kết hôn với Lưu Khải Uy khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, cặp đôi nhận được rất nhiều sự chúc phúc của bạn bè, người thân. Thế nhưng, vài năm trở lại đây, liên tục xuất hiện những thông tin về việc rạn nứt tình cảm giữa Dương Mịch Lưu Khải Uy. Những thông tin về việc Dương Mịch tham công tiếc việc bỏ bê gia đình, con cái hay tin Lưu Khải Uy ngoại tình dần khiến mọi người nghi ngờ về mối quan hệ thật của gia đình nổi tiếng này.


Cặp đôi xuất hiện nhiều tin đồn rạn nứt tình cảm.
Cặp đôi xuất hiện nhiều tin đồn rạn nứt tình cảm.

Không chúc mừng sinh nhật, không xuất hiện cùng nhau,… càng khiến cho nhiều người tin chắc rằng cả 2 đã sớm ly hôn. Việc cả 2 chưa công khai chuyện ly hôn là vì cô con gái nhỏ hoặc những ràng buộc hôn nhân. Dương Mịch và phía nhà chồng của cô cũng đã sớm “cơm không lành, canh không ngọt”. Một loạt những câu trả lời phỏng vấn mập mờ của bố chồng Dương Mịch được đăng tải trong thời gian qua là minh chứng rõ ràng nhất.


Dương Mịch và Lưu Khải Uy sớm đã không còn ở bên nhau.
Dương Mịch Lưu Khải Uy sớm đã không còn ở bên nhau.

>> Xem thêm:
Dương Mịch không được lòng gia đình Lưu Khải Uy
Bố Lưu Khải Uy chỉ nói 1 câu về Dương Mịch đã gián tiếp khẳng định hôn nhân của con trai có vấn đề

“Hai người này phải sớm ly hôn rồi mới đúng”, “Chuyện Dương Mịch Lưu Khải Uy ly hôn tôi cũng chẳng bất ngờ”, “Ly hôn chắc từ lâu rồi chỉ là chưa công bố thôi”, “Chồng thì ngoại tình, vợ thì bỏ bê gia đình, con cái, cặp này ly hôn sớm thôi”, “Mấy năm nay có thấy 2 người họ tương tác gì với nhau đâu, vợ chồng mà như người dưng”… cư dân mạng bình luận.

Dương Mịch sắp công khai chuyện ly hôn, tình cảm vợ chồng với Lưu Khải Uy chính thức chấm dứt?


Cư dân mạng chờ đợi Dương Mịch công khai chuyện ly hôn.
Cư dân mạng chờ đợi Dương Mịch công khai chuyện ly hôn.

Không bất ngờ với chuyện Dương Mịch Lưu Khải Uy ly hôn, thay vào đó nhiều người chờ đợi tin công bố chính thức của cả hai. Không những vậy, có người còn thắc mắc sau khi cặp đôi ly hôn, cô con gái Gạo Nếp Nhỏ sẽ ở cùng ai?

Ảnh: Internet