Dương Mịch phải hủy sự kiện vì người hâm mộ quá đông

20/10/2014, 16:00 GMT+07:00

Ngày 19/10 vừa qua, Dương Mịch đã có mặt tại Thành Đô, Tứ Xuyên để tham gia một hoạt động quảng bá sản phẩm.

Ngày 19/10 vừa qua, Dương Mịch đã có mặt tại Thành Đô, Tứ Xuyên để tham gia một hoạt động quảng bá sản phẩm. Tuy nhiên vì số lượng người hâm mộ vượt quá dự đoán và không thể kiểm soát nên đơn vị tổ chức buộc lòng phải hủy bỏ một phần kế hoạch.

Dương Mịch

Từ sau khi trở thành mẹ và lên ngôi Nữ hoàng phòng vé, danh tiếng của Dương Mịch đã tăng lên rất nhanh. Bất cứ sự kiện nào có sự tham gia của cô đều dễ dàng thu hút được sự chú ý của giới truyền thông lẫn công chúng, lần lộ diện ở Tứ Xuyên này cũng không ngoại lệ. Sau khi người hâm mộ biết Dương Mịch sẽ xuất hiện ở quảng trường lớn, đã có đến hơn 2000 người tụ tập ở nơi này.

Dương Mịch

Dương Mịch

Theo kế hoạch của ban tổ chức, Dương Mịch sẽ có mặt ở quảng trường lớn trước để thực hiện nghi thức in dấu tay, sau đó mới đến tầng 3 của một tòa cao ốc gần đó để tham gia tiệc mừng. Dù đã huy động lực lượng bảo vệ lên đến 150 người cũng như lập rào chắn nhưng vì số lượng người hâm mộ quá lớn và quá cuồng nhiệt nên ban tổ chức đã buộc lòng phải hủy nghi thức in dấu tay và sắp xếp cho Dương Mịch bí mật rời đi.

Dương Mịch

Dương Mịch

Dương Mịch
Cảnh người hâm mộ vây kín nơi tổ chức sự kiện

Khi được hỏi về việc có đến hơn 2000 người hâm mộ nhiệt tình gây náo loạn ở khu quảng trường trung tâm, Dương Mịch chia sẻ: "Tất cả mọi người rất nhiệt tình, vừa rồi tôi cũng bị mọi người hù sợ luôn!" Cô nàng cũng gửi lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ mình có được danh hiệu Nữ hoàng phòng vé.

Dương Mịch

Khi được hỏi về mục tiêu đạt được 6 tỷ CNY doanh thu phòng vé, Dương Mịch khiêm tốn trả lời: "Chưa bao giờ tôi nghĩ đến chuyện này! Tôi chỉ nghĩ mình vẫn phải tiếp tục rèn luyện thêm khả năng diễn xuất thôi". Bị phóng viên nhận xét thân hình đẫy đà hơn sau khi sinh Tiểu Nhu Mễ, Dương Mịch liền phản bác: "Không có đâu! Vẫn giống hệt hồi xưa thôi, chỉ là do quần áo!"