Dương Mịch - Lý Băng Băng - Triệu Vy đọ góc nghiêng: Người lép vế nhất gây bất ngờ

15/01/2019, 08:30 GMT+07:00

Đây là một trong những sự kiện hiếm hoi người hâm mộ được chứng kiến màn đọ sắc của 2 vị đại Hoa đán là Triệu Vy và Lý Băng Bằng cùng nàng tiểu Hoa Dương Mịch.

Mới đây, Đêm Weibo 2018 đã được tổ chức thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Tại sự kiện này, khán giả đã có cơ hội chứng kiến màn đọ sắc của hàng loạt nghệ sĩ đình đám của giới giải trí Hoa ngữ. Đặc biệt, màn so kè nhan sắc cực "gắt" của 2 đại Hoa đán Triệu VyLý Băng Băng cùng nàng tiểu Hoa đán hot nhất nhì hiện nay là Dương Mịch đã trở thành đề tài được bàn tán xôn xao trên mạng.

 
Triệu Vy, Lý Băng Băng và Dương Mịch trong một khung hình.
Triệu Vy, Lý Băng Băng Dương Mịch trong một khung hình.

Khoảnh khắc 3 mỹ nhân nổi tiếng của showbiz xứ Trung cùng đứng trong một khung hình và tỏa sáng khiến nhiều người phải thốt lên ngỡ ngàng. Mỗi người một vẻ, nhưng cả 3 vị mỹ nhân này đều được cư dân mạng tán dương nhiệt tình. Tuy nhiên, một cuộc chiến thì phải có kẻ thắng người thua, trong cuộc chiến nhan sắc này, người không may mắn để thua lại là nàng Đại Hoa Lý Băng Băng.

 
Góc nghiêng thần thánh của 3 vị Hoa đán. Tuy nhan sắc cả ba đều người chín người mười nhưng dân mạng lại cho rằng, Lý Băng Băng có phần lép vế hơn vì sống mũi không được cao, thẳng như Dương Mịch và Triệu Vy. Chính bất lợi này đã khiến nàng đại Hoa ngậm ngùi trở thành người kém sắc nhất trong cuộc chiến đọ góc nghiêng.
Góc nghiêng thần thánh của 3 vị Hoa đán. Tuy nhan sắc cả ba đều người chín người mười nhưng dân mạng lại cho rằng, Lý Băng Băng có phần lép vế hơn vì sống mũi không được cao, thẳng như Dương MịchTriệu Vy. Chính bất lợi này đã khiến nàng đại Hoa ngậm ngùi trở thành người kém sắc nhất trong cuộc chiến đọ góc nghiêng.

Tuy nhiên, trong ảnh chụp chính diện, Lý Băng Băng đã kịp lấy lại phong độ, toả sáng chẳng kém gì 2 đồng nghiệp. Cùng trong một khung hình, Dương Mịch được khen ngợi là dịu dàng, khả ai, Triệu Vy mang trên người khí chất sang chảnh, trong khi đó Lý Băng Băng lại đằm thắm ngọt ngào. Nhan sắc của cả 3 vị Hoa đán này đều khiến người ta phải thốt lên ngỡ ngàng. Có thể nói đây là một trong những khoảnh khắc đắt giá nhất của Đêm Weibo 2018.

>> Xem thêm:
Sự thật về lùm xùm Dương Mịch chen hàng muốn đứng ở trung tâm
Lâu lâu mới đọ sắc cùng nhau Địch Lệ Nhiệt Ba còn già hơn Dương Mịch

Dương Mịch - Lý Băng Băng - Triệu Vy đọ góc nghiêng: Người lép vế nhất gây bất ngờ

 
Khoảnh khắc đắt giá tại Đêm Weibo 2018.
Khoảnh khắc đắt giá tại Đêm Weibo 2018.

Đồng thời, hình ảnh Dương MịchTriệu Vy đứng cạnh nhau trong Đêm Weibo 2018 cũng xóa tan tin đồn bất hòa của cả 2. Không nhưng vậy, khi chụp ảnh nhóm, Triệu Vy còn kéo Dương Mịch đến cạnh mình. Giờ đây, người hâm mộ của Triệu VyDương Mịch hoàn toàn có thể yên tâm về mối quan hệ của thần tượng mình.

Đều là những tượng đài nhan sắc trong lòng người hâm mộ, khi đứng cạnh nhau cả Triệu Vy, Lý Băng Băng Dương Mịch đều tỏa sáng. Còn bạn, bạn thấy mỹ nhân nào đẹp nhất? Chia sẻ suy nghĩ của mình cùng YAN nhé!

Ảnh: Internet