Dương Mịch vẫn còn tình cảm với Lưu Khải Uy, ly hôn chỉ vì muốn trốn thuế?

14/03/2019, 18:10 GMT+07:00

Theo thông tin mới đây, truyền thông Hồng Kông cho rằng cặp đôi nổi tiếng Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn vì muốn trốn thuế.

Thông tin về lý do thực sự đằng sau việc Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn là vì muốn trốn thuế khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Khoảng cuối năm 2018, dư luận được phen dậy sóng khi Dương Mịch Lưu Khải Uy đưa ra thông báo chính thức ly hôn. Nguyên nhân khiến cặp đôi nổi tiếng này ly hôn đến nay vẫn là đề tài bàn luận của rất nhiều người. Có người cho rằng, ly hôn xuất phát từ việc Dương Mịch tham công việc bỏ bê gia đình còn Lưu Khải Uy thì ngoại tình với bạn diễn. Cũng có ý kiến cho rằng chuyện ly hôn của Dương Mịch Lưu Khải Uy có liên quan đến scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng.

Dương Mịch vẫn còn tình cảm với Lưu Khải Uy, ly hôn chỉ vì muốn trốn thuế?

 
Lý do Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn có liên quan đến scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng?
Lý do Dương Mịch Lưu Khải Uy ly hôn có liên quan đến scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng?

Mới đây, truyền thông Hồng Kông đã đưa ra thông tin Dương Mịch Lưu Khải Uy đã thống nhất 3 năm sau khi bé Gạo Nếp Nhỏ lớn hơn mới ly hôn. Tuy nhiên, scandal của Phạm Băng Băng nổ ra và có ảnh hưởng quá lớn khiến cặp đôi lo sợ. Cục thuế quyết định truy thu số thuế trốn trong vòng 3 năm trở lại đây của các ngôi sao. Dương Mịch Lưu Khải Uy tất nhiên có nằm trong danh sách.

Dương Mịch vốn được biết đến là một trong những sao nữ Hoa ngữ có cát–xê cực khủng. Thêm vào đó, khi kết hôn cùng Lưu Khải Uy, số tài sản của cả 2 lại càng lớn hơn. Chính vì vậy, cặp đôi quyết định ly hôn nhanh chóng với hi vọng có thể qua mặt được Cục thuế.

 
Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn vì muốn trốn thuế.
Dương Mịch Lưu Khải Uy ly hôn vì muốn trốn thuế.

Thế nhưng, vào ngày 13/3, các tờ báo của Hồng Kông lại đưa tin cho biết Dương Mịch Lưu Khải Uy tuy ly hôn nhưng vẫn chưa phân chia tài sản. Sau ly hôn, khối tài sản chung mang tên của cả Dương Mịch Lưu Khải Uy không hề bị bán đi. Ước tính giá trị của mỗi cửa hàng do cặp đôi cùng nhau mua là hàng triệu NDT (ít nhất là hơn 3,5 tỷ đồng).

Khối tài sản hơn 100 triệu NDT (khoảng 350 tỷ đồng) và công ty thành lập chung cũng chưa được phân chia. Cặp đôi vẫn cùng nhau quản lý công ty, thêm vào đó một nửa số tài sản của Lưu Khải Uy vẫn liên quan chặt chẽ đến Dương Mịch.

Dương Mịch vẫn còn tình cảm với Lưu Khải Uy, ly hôn chỉ vì muốn trốn thuế?

Dương Mịch vẫn còn tình cảm với Lưu Khải Uy, ly hôn chỉ vì muốn trốn thuế?

 
Khối tài sàn mang tên của cả Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn chưa được phân chia sau ly hôn.
Khối tài sàn mang tên của cả Dương Mịch Lưu Khải Uy vẫn chưa được phân chia sau ly hôn.

Nếu ly hôn là nhằm mục đích trốn thuế, Dương Mịch Lưu Khải Uy phải nhanh chóng phân chia tài sản. Thế nhưng đến nay, số tài sản chung của cả 2 vẫn chưa được phân chia. Rõ ràng thông tin này chỉ là tin đồn thất thiệt.

Mịch Lưu Khải Uy vẫn đang trong thời gian bàn luận việc phân chia tài sản và rõ ràng, những thông tin đối nhau "chan chát" như trên đều không có bằng chứng xác thực. Người hâm mộ của cả hai đều mong muốn thần tượng của mình sẽ sớm hoàn tất mọi thủ tục, cho nhau lối đi riêng để tránh những tin tức thất thiệt như thế này.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh: Internet

Nếu bạn là một người hâm một những bộ phim, chương trinh hay ngôi sao Trung Quốc thì sẽ không thể bỏ qua những tin tức sao Hoa Ngữ tại YAN.