Dương Mịch đụng mặt Lưu Khải Uy lần đầu sau ly hôn: Cặp vợ chồng cũ phản ứng quá bất ngờ

18:00 02/04/2019

Sau ly hôn, mọi động thái của Dương MịchLưu Khải Uy vẫn làm tốn rất nhiều giấy mực của giới truyền thông.

Mới đây, sau 3 tháng kể từ khi chính thức thông báo chuyện ly hôn, Dương Mịch Lưu Khải Uy đã lần đầu tiên cùng nhau xuất hiện trong một chương trình. Được biết, nghệ sĩ trong công ty của cả 2 đang tham gia chương trình Sáng Tạo Doanh, vì vậy Dương Mịch Lưu Khải Uy mới tham gia ghi hình để cổ vũ. Ngoài Dương Mịch Lưu Khải Uy còn có thêm một vào nghệ sĩ khách mời khác của Gia Hành Thiên Hạ.

Dương Mịch đụng mặt Lưu Khải Uy lần đầu sau ly hôn: Cặp vợ chồng cũ phản ứng quá bất ngờ

 
Dương Mịch và Lưu Khải Uy lần đầu tiên cùng nhau xuất hiện trong một chương trình sau ly hôn.
Dương Mịch Lưu Khải Uy lần đầu tiên cùng nhau xuất hiện trong một chương trình sau ly hôn.

Trong suốt chương trình, Dương Mịch Lưu Khải Uy không hề nói chuyện hay có bất kỳ hành động nào giao lưu với nhau. Tuy nhiên, thông qua buổi ghi hình này, người hâm mộ có thể nhận ra rằng tâm trạng của Dương Mịch Lưu Khải Uy đều rất tốt.

Tuy không giao lưu với nhau trong chương trình, nhưng Dương Mịch Lưu Khải Uy ngoài đời vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Cả 2 dường như đã buông bỏ quá khứ để sống cho hiện tại và tương lai. Trước đó trong một buổi phỏng vấn, khi được hỏi rằng gặp lại chồng cũ sẽ xưng hô thế nào, Dương Mịch đã ngay lập tức trả lời sẽ gọi là "Uy ca". Trên thực tế, Dương Mịch cũng từng nhiều lần gọi Lưu Khải Uy như vậy.

 
Sau ly hôn Dương Mịch gọi Lưu Khải Uy là "Khải ca".
Sau ly hôn Dương Mịch gọi Lưu Khải Uy là "Khải ca".

Hai chữ "Uy ca" vùa thân mật lại không vượt quá chừng mực, điều này chứng tỏ dù ly hôn nhưng mối quan hệ của cả 2 cũng không quá tệ. Câu trả lời của Dương Mịch được rất nhiều người khen ngợi, bảo sao cô nàng luôn là một trong những ngôi sao có EQ cao nhất của giới giải trí Hoa ngữ.

Nhân viên của Gia Hành Thiên Hạ cũng cho biết thêm rằng Dương Mịch Lưu Khải Uy cũng đã trở lại mối quan hệ bạn bè, cả 2 không hề có vướng mắc gì với nhau, dù cùng ghi hình nhưng cũng không hề ngại ngùng. Studio do cả 2 thành lập vẫn hoạt động rất tốt.

 
Dương Mịch và Lưu Khải Uy vấn giữ mối quan hệ bạn bè.
Dương Mịch Lưu Khải Uy vấn giữ mối quan hệ bạn bè.

Lần đầu xuất hiện cùng nhau sau ly hôn, dù không tương tác nhưng Dương Mịch Lưu Khải Uy đã phần nào xóa bỏ những tin đồn bất hòa được lan truyền thời gian qua. Người hâm mộ của cặp đôi cũng có thể yên tâm về mối quan hệ của thần tượng mình.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh: Internet