Sau ly hôn với Lưu Khải Uy, Dương Mịch lần đầu tiên chia sẻ về "nguyên tắc sống" của bản thân

16:50 25/12/2018

Gần đây, tin tức về cặp đôi hot nhất Hoa ngữ Lưu Khải Uy - Dương Mịch tuyên bố ly hôn khiến cộng đồng mạng xôn xao rất nhiều.Câu hỏi đặt ra về vấn đề ai sẽ nuôi con đang làm cư dân mạng thắc mắc, về quyền thì cả hai đều có quyền và nghĩa vụ chăm sóc cho Tiểu Gạo Nếp, vì với tình hình của Dương Mịch cô cũng không thể đảm bảo thời gian bên con. Đặc biệt hơn, tình trạng độc thân hiện tại của Dương Mịch cũng đang rơi vào báo động khi có rất nhiều "hoàng tử" ngó ngàng.

Sau ly hôn với Lưu Khải Uy, Dương Mịch lần đầu tiên chia sẻ về

Sau ly hôn với Lưu Khải Uy, Dương Mịch lần đầu tiên chia sẻ về

>> Có thể bạn quan tâm:
Bố Lưu Khải Uy tiết lộ về cuộc sống của con trai và Dương Mịch
Khoảnh khắc hạnh phúc cuối cùng của Dương Mịch - Khải Uy
Chùm ảnh cưới đầy xúc động của Dương Mịch - Lưu Khải Uy sau ly hôn

Trong cuộc phỏng vấn lần đầu sau ly hôn, cô chia sẻ: “Điều gì đã xảy ra trước đây, cho dù nó tệ đến đâu, nó không quan trọng với tôi". Dương Mịch chấp nhận một cuộc phỏng vấn với chương trình More than her và phóng viên đã hỏi cô có thay đổi tính cách hậu ly hôn không thì nữ diễn viên trả lời: “Tôi không thể thay đổi, tôi đang ngồi đây, tôi vẫn sẽ như thế này.” 

“Nguyên tắc mà tôi đúc kết được đó là bạn có thể làm được những việc vượt ngoài khả năng của mình. Tuy điều này có vẻ trái ngược nhau”, Dương Mịch chia sẻ thêm về nguyên tắc sống.

Tạp chí ELLE  cũng lên tiếng rằng: "Cô ấy vẫn là một Dương Mịch mạnh mẽ chỉ là cô ấy thẳng thắn hơn để phù hợp với độ tuổi của mình và tất cả những điều cô ấy trải qua, không cần giải thích, không miễn cưỡng, không khuất phục. “

Sau ly hôn với Lưu Khải Uy, Dương Mịch lần đầu tiên chia sẻ về

Lưu Đan nói rằng ông tôn trọng quyết định ly hôn của con trai mình: “Họ phải có lý do để làm điều này và tôi tôn trọng ý kiến ​​của họ. Tóm lại, mọi thứ đều ổn. Đừng làm quá nó lên, cảm ơn các bạn rất nhiều.” Khi biết tin con trai ly hôn, Lưu Đan còn rất lưỡng lự, thế nhưng sau đó vẫn tôn trọng quyết định này.

Nghệ sĩ Lưu Đan cho biết Dương Mịch Lưu Khải Uy vẫn duy trì cuộc sống thường ngày sau khi tuyên bố ly hôn. Hiện Tiểu Gạo Nếp vẫn đang được ông bà nội chăm sóc. Ông nội bé chia sẻ: “Mọi thứ vẫn như bình thường, không có vấn đề gì cả.”

Ảnh: Tổng hợp.