Dương Mịch làm Cnet giật mình vì loạt ảnh lộ dấu hiệu lão hóa

05/07/2020, 12:25 GMT+07:00

Tham gia Trốn Thoát Khỏi Mật Thất mùa 2, Dương Mịch đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt, fan đã không ngừng ngợi khen những hình ảnh được chụp lại tại hậu trường ghi hình chương trình, cho thấy nhan sắc của Dương Mịch vẫn trẻ đẹp như gái đôi mươi.

Tuy nhiên mới đây, netizen đã lan truyền một vài tấm hình chụp lại từ Trốn Thoát Khỏi Mật Thất, cho rằng nhan sắc của Dương Mịch không hề hoàn hảo như những tấm ảnh đã qua Photoshop. Thậm chí nữ diễn viên còn bị nhận xét là xuống sắc và lộ nhiều dấu hiệu lão hóa.

 
Ảnh đã qua chỉnh sửa cho thấy Dương Mịch đẹp hoàn hảo với làn da căng mịn. (Ảnh: Weibo).
Ảnh đã qua chỉnh sửa cho thấy Dương Mịch đẹp hoàn hảo với làn da căng mịn. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn chưa xem: Lưu Diệc Phi thần thái ăn đứt Dương Mịch trong ảnh mới

Dương Mịch lộ ảnh xuống sắc

Cụ thể, một vài tấm hình của Dương Mịch được chụp lại từ show Trốn Thoát Khỏi Mật Thất cho thấy vẻ ngoài xuống phong độ trông thấy của Dương Mịch. Cô không còn giữ được nét trẻ trung như loạt ảnh đã qua chỉnh sửa mà gương mặt để lộ nhiều khuyết điểm, từ nếp nhăn đến vết chân chim và cả quầng mắt bị thâm.

Nhiều netizen cho rằng, Dương Mịch có những dấu hiệu lão hóa như vậy là điều dễ hiểu, bởi dù sao năm nay cô cũng đã 33 tuổi rồi. Dù vậy, một số khác nhận định Dương Mịch cũng quá “lừa tình” fan đi khi những tấm ảnh đã qua chỉnh sửa trông vô cùng trẻ trung.

 
Dương Mịch kém xinh trong loạt ảnh chưa qua chỉnh sửa. (Ảnh: Cắt từ clip).
Dương Mịch kém xinh trong loạt ảnh chưa qua chỉnh sửa. (Ảnh: Cắt từ clip).

>> Có thể bạn quan tâm: Dương Mịch, Nhiệt Ba và Triệu Lệ Dĩnh lần đầu đứng chung sân khấu

Fan bênh vực Dương Mịch

Trước những bàn tán không hay về loạt ảnh cho thấy Dương Mịch lộ dấu vết lão hóa, nhiều người hâm mộ của nữ diễn viên lên tiếng, cho biết do cô có nhiều hoạt động lại không được nghỉ ngơi đầy đủ nên mới có vẻ mặt mệt mỏi như vậy.

 
Fan cho rằng Dương Mịch xuống sắc vì không được nghỉ ngơi đầy đủ. (Ảnh: Weibo).
Fan cho rằng Dương Mịch xuống sắc vì không được nghỉ ngơi đầy đủ. (Ảnh: Weibo).

Thực tế, nếu xét công việc hiện tại của Dương Mịch thì cô khá bận rộn khi vừa phải quay phim mới là Cửu Châu - Hộc Châu Phu Nhân lại vừa phải ghi hình show thực tế Trốn Thoát Khỏi Mật Thất. Bên cạnh đó còn chưa kể những sự kiện hay những buổi chụp hình nhỏ lẻ cũng khiến Dương Mịch thêm bận rộn hơn.

 
Những tấm ảnh đã qua chỉnh sửa của Dương Mịch đều được khen ngợi hết lời. (Ảnh: Weibo).
Những tấm ảnh đã qua chỉnh sửa của Dương Mịch đều được khen ngợi hết lời. (Ảnh: Weibo).

>> Xem thêm: Có phân chia tài sản mới biết Dương Mịch giàu cỡ nào!

Để lộ những hình ảnh kém xinh, Dương Mịch hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm, tranh cãi của cư dân mạng. Dù vậy, cô vẫn không mấy để tâm tới những bình luận này và vẫn đang chăm chỉ thực hiện công việc của mình.

NHỮNG DỰ ÁN MỚI CỦA DƯƠNG MỊCH

Ngoài Cửu Châu - Hộc Châu Phu Nhân, Dương Mịch hiện đang còn một vài dự án phim ảnh khác trong tay.

Cô đã nhận lời tham gia bộ phim Cảm Ơn Bác Sĩ, tuy nhiên trong thời gian quay phim, vì xảy ra dịch Covid-19 nên đoàn phim tạm ngừng làm việc.

Thời gian vừa qua, Dương Mịch đã có bộ phim mới lên sóng là Trúc Mộng Tình Duyên, đóng cùng Hoắc Kiến Hoa nhưng không đạt được thành công như mong đợi.

Từ nay đến cuối năm, ngoài việc hoàn thành những bộ phim đang còn dang dở có lẽ Dương Mịch sẽ hoạt động chăm chỉ hơn trong cả mảng thời trang và tham dự nhiều sự kiện quan trọng.