Dương Mịch lại cặp trai trẻ trong phim mới cưới trước yêu sau

22/07/2020, 08:16 GMT+07:00

Tin đồn lan truyền cho biết Dương Mịch sẽ đóng cặp cùng trai trẻ kém 9 tuổi trong phim mới với kịch bản cũ rích "cưới trước yêu sau" khiến netizen ngán ngẩm.

Dương Mịch luôn là cái tên ăn khách trong các bộ phim truyền hình Hoa ngữ. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, những vai diễn của cô đã không còn được đón nhận như trước do có phần dập khuôn và tuổi tác cũng là trở ngại lớn của nữ diễn viên.

Gần đây nhất, Dương Mịch tiếp tục bị netizen la ó khi có tin đồn cho rằng cô lại cặp với trai trẻ trong phim mới, có kịch bản với motip cũ rích. Và hơn hết người ta cho rằng tác phẩm này khá nhạt nhẽo so với thị trường phim ảnh hiện tại.

 
Dương Mịch và Hứa Khải sẽ nên duyên trong phim mới? (Ảnh: Weibo).
Dương Mịch và Hứa Khải sẽ nên duyên trong phim mới? (Ảnh: Weibo).

>> Xem thêm: Những phim Trung dở đến mức có rảnh cũng đừng tốn thời gian xem

Dương Mịch cặp Hứa Khải trong phim mới

Trên mạng xã hội Weibo, tin đồn được lan truyền cho biết Dương Mịch sắp tới sẽ đóng cặp cùng Hứa Khải trong bộ phim mới mang tên Định Luật Tình Yêu 80/20. Được biết, tác phẩm được xây dựng với nội dung khá cũ thuộc chủ đề “cưới trước yêu sau”.

Cụ thể, Định Luật Tình Yêu 80/20 là câu chuyện xoay quanh nữ luật sư Tần Thi bị cha ép cưới trong lúc sự nghiệp đang phát triển. Tần Thi phải cưới thiếu gia của tập đoàn đối thủ là Dương Hoa, người cũng bị mẹ mình sắp xếp hôn nhân. Hai con người xa lạ bỗng dưng trở thành vợ chồng dưới áp lực của gia đình hai bên nhưng dần nảy sinh tình cảm rồi ở bên nhau trọn đời.

 
Dương Mịch bị cho là diễn đi diễn lại một dạng vai gây nhàm chán. (Ảnh: Weibo).
Dương Mịch bị cho là diễn đi diễn lại một dạng vai gây nhàm chán. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn quan tâm: Netizen phát hoảng trước nhan sắc già nua của Dương Mịch

Netizen chán ngán vì kịch bản lỗi thời, Dương Mịch - Hứa Khải không hợp nhau

Ngay sau khi tin đồn được lan truyền, không ít netizen đã chê bai kịch bản của Định Luật Tình Yêu 80/20 do motip quá cũ, quá lỗi thời. Thêm vào đó Dương Mịch đã đóng loại vai này quá nhiều sẽ dễ gây ra nhàm chán.

Bên cạnh đó, cách biệt tuổi tác với Hứa Khải cũng là vấn đề khiến netizen không hài lòng khi Dương Mịch hơn đàn em đến 9 tuổi, sợ rằng cả hai sẽ không hợp khi đóng cặp. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

 
Dương Mịch bị la ó khá nhiều khi có tin đồn đóng cặp cùng Hứa Khải. (Ảnh: Weibo).
Dương Mịch bị la ó khá nhiều khi có tin đồn đóng cặp cùng Hứa Khải. (Ảnh: Weibo).

- “Thật không vậy? Dương Mịch không nên nhận những vai thế này đâu, đã đóng quá nhiều đến phát chán rồi”.

- “Người Đàm Phán trước đó còn chưa đủ hay sao giờ đến cái bộ cũ rích này?”.

- “Đóng với Hoàng Tử Thao đã lệch rồi, đóng với Hứa Khải chắc thành mẹ con quá”.

- “Khi nào Dương Mịch mới thôi chọn những vai diễn kiểu này lại vậy?”.

- “Thời nào rồi còn cái kịch bản ép cưới này vậy? Kịch bản đã chán diễn viên chọn còn chán hơn. Mong Dương Mịch và Hứa Khải đừng nhận phim này”.

 
Nhiều khán giả hi vọng Hứa Khải sẽ không nhận bộ phim này. (Ảnh: Weibo).
Nhiều khán giả hi vọng Hứa Khải sẽ không nhận bộ phim này. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn chưa xem: Có phân chia tài sản mới biết Dương Mịch giàu cỡ nào!

Được biết, khá nhiều blogger sau đó đã tiết lộ rằng Định Luật Tình Yêu 80/20 phần nhiều đã định là Dương Mịch và Hứa Khải diễn chính. Tuy nhiên, netizen vẫn cần chờ đợi công bố từ nhà sản xuất và cùng xem liệu cặp chị em Dương Mịch - Hứa Khải có nên duyên trong bộ phim này không nhé!

Nếu bạn là một người hâm một những bộ phim, chương trinh hay ngôi sao Trung Quốc thì sẽ không thể bỏ qua những tin tức sao Hoa Ngữ tại YAN.

DƯƠNG MỊCH BỊ LA Ó VÌ CỨ MÃI ĐÓNG VAI THIẾU NỮ DÙ TUỔI ĐÃ NGOÀI 30

Tính đến nay, Dương Mịch đã 33 tuổi và theo nhiều netizen cô cần thể hiện những vai diễn khác trưởng thành hơn.

Tuy nhiên, có lẽ những kịch bản như vậy vẫn chưa đến tay nên Dương Mịch vẫn không ngừng nhận những vai khá giống với trước đó.

Đầu tiên có thể kể đến Người Đàm Phán khi Dương Mịch bị khán giả chê bai rất nhiều vì không còn hợp với nhân vật, hơn nữa chênh lệch tuổi tác khiến cô không phù hợp khi đóng cùng Hoàng Tử Thao.

Với bộ phim gần đây là Cửu Châu - Hộc Châu Phu Nhân, Dương Mịch lại bị chê là nhận vai diễn từa tựa với nhân vật trong Phù Dao Hoàng Hậu mà nữ diễn viên thể hiện trước đó.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!