Dương Mịch khuyên Mã Y Lợi không nên ly dị chồng

08/04/2014, 11:22 GMT+07:00

Cô nàng cũng đề nghị mọi người không nên dồn vợ chồng Văn Chương và Mã Y Lợi vào bước đường cùng.

Trong một bài viết được đăng trên trang cá nhân, Dương Mịch đã "ẩn ý" khuyên Mã Y Lợi không nên ly dị chồng.

Xem thêm:

> [Bí kíp yêu] 7 lời khuyên cho cô gái đang thất tình

> [Bí kíp yêu] 7 lời khuyên cho những ai đang gặp phải "kẻ thứ 3" đáng ghét

> 26 lời khuyên giá trị mẹ dành cho con gái

Thời gian gần đây, Dương Mịch đang dần rút khỏi ngành giải trí để an tâm dưỡng thai. Vài ngày trước, chồng của cô là Lưu Khải Uy cũng tiết lộ với báo chí việc cô nàng đã chuyển đến Hong Kong để sinh em bé, đồng thời anh chàng cũng tiết lộ kế hoạch chuẩn bị cho bà bầu trẻ nhà mình.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Vài ngày trước, Dương Mịch lại tiếp tục khoe bức ảnh tự sướng của bản thân. Rất nhiều người hâm mộ tỏ ra ghen tỵ với ngoại hình của Dương Mịch vì cô nàng không hề có biểu hiện gì của bà bầu, cả gương mặt lẫn ngoại hình vẫn rất thon thả. Như thường lệ, mỗi khi đăng hình, cô nàng đều không quên gửi kèm lời nhắn nhủ và thể hiện tâm trạng của mình cho người hâm mộ biết. Lần này, Dương Mịch lại nói đầy ẩn ý: "Đã có duyên để làm người một nhà thì nên quý trọng và tôn trọng lẫn nhau".

Dương Mịch

Dương Mịch

Có vẻ như dù dưỡng thai, nhưng Dương Mịch vẫn luôn theo dõi các tin trong ngành giải trí. Trở thành vợ và sắp thành mẹ, cô nàng cũng bắt đầu chú ý hơn đến các tin liên quan các nghệ sĩ đã có gia đình. Chuyện Văn Chương ngoại tình với Diêu Địch khi Mã Y Lợi đang thai mang thai cũng nằm trong tầm chú ý của cô nàng. Vì vậy, Dương Mịch mới quyết định lên trang cá nhân để khuyên Mã Y Lợi nên trân trọng gia đình của mình và không nên vì tức giận mà quyết định vội vàng.

Dương Mịch
2 đoạn văn được Dương Mịch chia sẻ trên trang cá nhân

Dù đang tận hưởng quãng thời gian thảnh thơi và ngọt ngào sau khi kết hôn, nhưng Dương Mịch vẫn tỏ ra cực kỳ cảm thông với tình trạng hiện giờ của Mã Y Lợi. Khi biết đàn chị đang gặp trục trặc trong chuyện gia đình, Dương Mịch liền chia sẻ hai đoạn văn trong một cuốn sách và nhấn mạnh: "Cái chúng ta thiếu không phải là tình yêu, mà là không có sự khoan dung và buông lỏng". Tựa hồ cô nàng đang ám chỉ việc mọi người đang đẩy vợ chồng Văn Chương Mã Y Lợi vào bước đường cùng.

Văn Chương - Mã Y Lợi
Vợ chồng Văn Chương - Mã Y Lợi

Thời gian trước, trên tivi phát sóng bộ phim Liệt Hỏa Hùng Tâm của TVB, Dương Mịch liền vội vàng chia sẻ ảnh chụp bộ phim này và thông báo với người hâm mộ: "Tôi đang ở Hong Kong đó nha!" Theo nhiều nguồn tin, Dương Mịch hiện đang tập thích ứng với khí hậu của xứ Cảng Thơm để chuẩn bị cho tháng 7 tới. Bố mẹ cô nàng cũng đang sắp xếp công việc, chuẩn bị bay đến Hong Kong để ở bên cạnh con gái và chờ ngày đón cháu ngoại chào đời.