Dương Mịch hy vọng fan chấp nhận vẻ đẹp của vòng 1 khủng

30/09/2014, 20:00 GMT+07:00

Ngay sau khi xuất hiện trong tuần lễ thời trang ở Milan, Dương Mịch đã khiến nhiều người bất ngờ khi trở nên tinh tế và thời trang hơn trong cách ăn mặc lẫn khí chất.

Dương Mịch

Dương Mịch

Trong buổi phỏng vấn đặc biệt dành riêng cho một tờ tạp chí nổi tiếng, Dương Mịch đã tiết lộ lý do cô nhận lời mời tham gia tuần lễ thời trang ở Milan: "Tôi vốn rất quan tâm đến thời trang nên được tham gia các buổi trình diễn quốc tế dĩ nhiên là phải vui vẻ rồi. Lần đầu tiên tôi tham gia tuần lễ thời trang là 3 năm trước, lần đó cũng là đến Milan. Lúc đó mọi người đều chê bai phong cách ăn mặc của tôi. Lần này tôi muốn quay lại Milan để cho mọi người được nhìn thấy sự thay đổi và trưởng thành của mình".

Dương Mịch

Dương Mịch

Với nhiều người đôi gò bồng đảo đầy đặn được coi là niềm tự hào nhưng trong thời trang quốc tế người ta thường không đánh giá cao những cô gái có vòng 1 phát triển. Vì vậy khi Dương Mịch lộ diện trong bộ váy xanh, nhiều người đã tập trung sự chú ý và lên tiếng trêu ghẹo vòng 1 khủng của cô nàng.

Dương Mịch
Nhiều người cho rằng vòng 1 của Dương Mịch đã làm giảm giá trị của bộ váy hàng hiệu này

Khi nói về điều này, Dương Mịch chia sẻ: "Tôi cảm thấy, bản thân tôi cần phải vượt qua chướng ngại vì vòng 1 khá lớn. Tôi cũng đã thấy nhiều người nói bộ váy màu xanh mà tôi mặc, phần da phía trước đã bị căng chặt. Tôi cũng cảm thấy giống như mọi người, tiếc nuối giùm bộ váy đó. Nhưng tôi vẫn hy vọng mọi người có thể từ từ chấp nhận vẻ đẹp của vòng 1 khủng".

Dương Mịch

Dương Mịch

Nói về cảm giác sau gần nửa năm mới quay lại với công việc, Dương Mịch chia sẻ: "Cảm giác đầu tiên là không thể điều chỉnh được tinh thần vì chênh lệch múi giờ, ở nhà tôi nghỉ ngơi và làm việc theo giờ giấc cụ thể. Thật lòng mà nói thì tôi có cảm giác hơi lười biếng vì nửa năm ở nhà rất thoải mái. Tuy nhiên vì có gia đình, Tiểu Nhu Mễ nên cảm thấy trách nhiệm của mình rất nặng, phải làm việc vì gia đình".