Dương Mịch hạnh phúc chia sẻ chuyện chồng con

08/11/2014, 08:00 GMT+07:00

Dương Mịch đang được nhiều người ca ngợi và ngưỡng mộ vì đã làm được những điều mà bất cứ cô gái nào cũng mơ ước.

Sự nghiệp thành công với danh hiệu Nữ hoàng phòng vé, thành lập công ty làm việc riêng, cưới chồng đầu năm giữa năm sinh con gái, Dương Mịch đang được nhiều người ca ngợi và ngưỡng mộ vì đã làm được những điều mà bất cứ cô gái nào cũng mơ ước.

Dương Mịch

Vài ngày trước, Dương Mịch đã nhận lời phỏng vấn độc quyền của một trang báo Hong Kong. Không tiết lộ những bí mật động trời hay chia sẻ những câu chuyện khó nói, Dương Mịch chỉ dịu dàng kể lại cảm xúc của mình khi trở thành mẹ hay chính thức được làm bà chủ.

Dương Mịch

Ở tuổi 28, Dương Mịch đã đạt được rất nhiều thứ mà các cô gái phải ganh tỵ: kết hôn sinh con, thành lập công ty làm việc riêng và lên chức bà chủ. Vốn là người mạnh mẽ, nhưng Dương Mịch vẫn không thể kiềm chế được cảm xúc khi lần đầu tiên được nhìn thấy con gái. Dương Mịch cũng chia sẻ cảm xúc khi được làm vợ và làm mẹ: "Tôi nghĩ bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ trải qua chuyện này, đây là hành trình tuyệt vời của đời người. Đã là phụ nữ thì nhất định phải kết hôn, có gia đình, có con cái. Đây chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi. Nếu đã gặp được một nửa thích hợp thì cứ đi hoàn thành những việc này".

Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Lưu Khải Uy nổi tiếng là chiều vợ, nhưng sau khi có con gái thì anh có thêm một biệt danh mới là "thương con". Khi nói đến chuyện này, Dương Mịch đã bật cười: "Tôi là gái lớn của anh ấy, còn cục cưng là gái nhỏ! Khải Uy vẫn rất cưng chiều tôi và con gái, anh ấy làm rất nhiều việc cho chúng tôi. Nhìn thấy Khải Uy thương con gái như vậy, tôi sẽ không ghen tỵ với 2 bố con mà cảm giác rất hạnh phúc, đây mới là gia đình của chúng tôi. Tôi không sợ con gái sẽ mắc bệnh công chúa vì các thành viên trong gia đình đều rất kiên định. Cho dù con gái tập đi và té ngã, tôi cũng không vội vàng bế nó lên mà chỉ nói: 'Không có việc gì! Đứng lên!' là được".

Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Dương Mịch sau đó cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì liên tục gửi quần áo về cho con gái Tiểu Nhu Mễ: "Tôi rất cảm ơn bạn bè và người hâm mộ, số lượng quần áo mà mọi người gửi cho Tiểu Nhu Mễ nhiều đến mức từ giờ đến lúc lên 3, con bé không cần phải mua thêm đồ mới gì nữa". Dương Mịch cũng phản bác những tin đồn bất hòa với bố mẹ chồng Lưu Đan mà báo chí Hong Kong đưa tin trong vài tháng gần đây, cô khẳng định tất cả đều là tin bịa đặt.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Nói về công ty mới thành lập, Dương Mịch chia sẻ cô đã thay đổi suy nghĩ rất nhiều và bắt đầu muốn tìm hiểu thêm công việc quản lý: "Mối quan hệ giữa tôi và nhóm làm việc vừa là bạn bè lại vừa là cha mẹ. Nhân viên sẽ nhận được kết quả từ nỗ lực lao động của mình, làm bà chủ tôi phải biết cách tán thành và khen thưởng cho họ. Phúc lợi của công ty tôi tốt lắm đó, nên nếu ai có hứng thú thì cứ đến công ty của tôi nhé, haha!"