Dương Mịch gửi văn bản phản bác tin đồn "đổi tình lấy vai"

10:53 10/09/2013

Những ngày gần đây, một trang báo chuyện về tài chính và kinh tế của Trung Quốc đang đăng tin về chuyện đời tư của cựu bộ trưởng đường sắt của Trung Quốc là ông Lưu Chí Quân, bao gồm việc ông ngủ với toàn bộ dàn diễn viên nữ của Tân Hồng Lâu Mộng .

Dương Mịch

Trong bài viết của mình, trang web này đã chỉ viết rất rõ ràng và chỉ đích danh Dương Mịch nằm trong số những diễn viên có quan hệ thân xác với ông Lưu Chí Quân: "Người tiết lộ tin tuyên bố ông Lưu Chí Quân từng qua đêm ở khách sạn với rất nhiều cô gái, trong đó có nữ diễn viên nổi tiếng Dương Mịch."

Dương Mịch gửi văn bản phản bác tin đồn "đổi tình lấy vai"
Dương Mịch và ông Lưu Chí Quân

Theo nhiều nguồn tin, sau khi ông Lưu Chí Quân nhận án tử hình vì tham ô, hàng loạt những vụ bê bối tình dục liên quan đến ông này đã bị khui ra. Một trong những vụ lớn nhất chính là việc ông đã ngủ với rất nhiều nữ diễn trẻ tham gia bộ phim Tân Hồng Lâu Mộng nhờ vào sự dắt mối của Đinh Thư Miêu, một trong những nhà sản xuất của bộ phim. Ngay từ khi bắt đầu sản xuất, Tân Hồng Lâu Mộng đã tiến hành quảng bá cũng như tổ chức các cuộc tuyển chọn rầm rộ. Rất nhiều cô gái và nữ diễn viên mới đã bất chấp mọi thứ để nhận được vai diễn trong bộ phim này và Dương Mịch cũng không hề ngoại lệ.

Dương Mịch - Tân Hồng Lâu Mộng
Dương Mịch vào vai Tình Văn trong Tân Hồng Lâu Mộng

Nhiều trang báo khác cũng đã viết rất rõ ràng về chuyện này: "Đinh Thư Miêu làm nhiệm vụ săn người đẹp cho Lưu Chí Quân với giá lên đến 8 triệu CNY. Bà cũng vì Lưu Chí Quân, lấy tư cách nhà sản xuất của Tân Hồng Lâu Mộng để giới thiệu toàn bộ dàn diễn viên nữ của bộ phim, tổng cộng 12 người, bao gồm cả diễn viên vào vai người hầu hay bảo mẫu. Toàn bộ 12 nữ diễn viên này đều lần lượt lên giường với Lưu Chí Quân, không sót một ai."

Tân Hồng Lâu Mộng
Tân Hồng Lâu Mộng

Ngay khi thông tin này được đăng tải, có rất nhiều trang báo trong và ngoài Trung Quốc đã đăng tin này kèm theo đó là rất nhiều bài viết trên weibo cũng nhắc và đăng lại tin này. Ngày hôm qua, người đại diện của Dương Mịch đã lên tiếng phủ nhận tin đồn và tuyên bố sẽ nhờ đến luật sư để đòi lại sự trong sạch cho Dương Mịch. Người này cũng tuyên bố Dương Mịch và ông Lưu Chí Quân không có bất cứ liên hệ gì với nhau, đồng thời cũng khẳng định Dương Mịch sẽ nhờ đến luật pháp để truy cứu vụ việc này.

Dương Mịch gửi văn bản phản bác tin đồn "đổi tình lấy vai"

Sau khi lên tiếng phản bác trên các trang báo, công ty đại diện của Dương Mịch đã liên hệ với luật sư và soạn thảo văn bản để làm rõ mọi chuyện. Trong văn bản này, Dương Mịch và thông qua luật sư để khẳng định mình không hề có bất cứ liên hệ nào với cựu bộ trưởng Lưu Chí Quân, vì vậy nếu như cô còn phát hiện ra bất cứ bài viết nào mang tính công kích và gây tổn hại đến nhân phẩm của mình sẽ tiến hành truy cứu pháp luật với người có trách nhiệm.

Đồng thời trong văn bản mới này, Dương Mịch và luật sư của mình đã đề nghị trang báo đã đăng tin phải lập tức cắt bỏ tin tức bịa đặt về bản thân mình. Văn bản này cũng yêu cầu các phương tiện truyền thông và các diễn đàn, mạng xã hội không được đăng lại tin này để tránh tin tức bị lan truyền. Dương Mịch cũng khuyên công chúng nên phân biệt rõ sự thật, tránh bị người khác lợi dụng.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Dương Mịch tại dienanh.net