Dương Mịch gián tiếp thừa nhận chuyện mang thai

14/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Sau thành công của Triệu Vy với vai trò đạo diễn, Đặng Siêu là người tiếp nối bước chân của cô để cho ra mắt sản phẩm đầu tay của mình là Bậc Thầy Chia Tay. Bên cạnh vai trò đạo diễn, nhà sản xuất, anh còn là nam diễn viên chính đóng cặp với Dương Mịch.

Đặng Siêu - Dương Mịch

Đặng Siêu - Dương Mịch

Ngày hôm qua, Đặng SiêuDương Mịch đã cùng nhau nhận lời phỏng vấn của ký giả về tác phẩm mới của mình. Dương Mịch chia sẻ cô đánh giá rất cao sự năng nổ của Đặng Siêu, bên cạnh đó nàng Tình Xuyên cũng tiết lộ: "Anh ấy thường rất hay nảy sinh ý tưởng mới rồi lại diễn theo suy nghĩ của mình. Lúc đang quay phim ở trường quay, mỗi khi anh ấy nảy ra thêm ý tưởng mới, anh ấy đều bảo tôi 'Tiểu Mịch, lát nữa anh diễn như thế này thì em cứ phối hợp với anh nhé".

Đặng Siêu - Dương Mịch

Đặng Siêu - Dương Mịch

Ngoại trừ hai diễn viên chính với bộ đồ ngủ đôi màu hồng dễ thương, những diễn viên phụ khác cũng hóa trang thành nhân vật trong game Plants vs Zombies. Đặng Siêu sau đó cũng tiết lộ bộ phim điện ảnh của mình có đặc điểm lớn nhất là "đủ bỉ". "Bộ phim không chỉ vui mà còn khá bỉ, trong phim, tôi vào vai một anh chàng cực kỳ đê tiện, tập hợp tất cả tật xấu của nam giới." Còn Dương Mịch trong bộ phim lại vào vai "cô gái buôn đĩa CD lậu".

Dương Mịch

Nhân vật Diệp Tiểu Xuân của Dương Mịch là một cô gái mạnh mẽ chuyên bán hàng trên vỉa hè, trong phim, cô sẽ có rất nhiều cảnh diễn với những động tác hài hước và cực kỳ đặc biệt. Đặng Siêu sau đó cũng nói: "Vai diễn của cô ấy chính là một cô gái dữ như sư tử." Dương Mịch sau đó cũng tỏ ra phóng khoáng khi đáp trả: "Thỉnh thoảng tôi còn cảm thấy cô ấy giống con chó bị điên hơn".

Dương Mịch

Tháng trước, Dương MịchLưu Khải Uy đột nhiên công bố đã đăng ký kết hôn khiến nhiều cư dân mạng nghi ngờ nguyên nhân là do nhà gái đã mang thai. Hôm qua, Lưu Khải Uy xuất hiện với bộ đồ rộng phủ bụng nên càng khiến ký giả thêm nghi ngờ. Khi phóng viên liên tục ép hỏi về chuyện này, Lưu Khải Uy dù không mở miệng nói "Phải", nhưng cũng không hề phản bác như những lần khác. Cô chỉ hé lộ mình sẽ không tham gia Tiểu Thời Đại 3. Bên cạnh đó có thông tin cho rằng bố chồng của cô là nam diễn viên Lưu Đan đang háo hức chờ ngày được ôm cháu nội.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Dương Mịch tại dienanh.net.