Chung khung hình, nhan sắc Dương Mịch – Đường Yên cũng không gây chú ý bằng sự lạnh nhạt của cả hai

10/12/2018, 10:25 GMT+07:00

Dự chung sự kiện Hoa Biểu, vậy nhưng Dương Mịch và Đường Yên vẫn như "người dưng", đứng cách xa cả "cây số" khi chung khung hình.  

Giải thưởng Hoa Biểu lần thứ 17 đã chính thức diễn ra vào tối ngày 8/12, song dư âm của sự kiện hội tụ nhiều ngôi sao đình đám nhất này vẫn khiến netizen bàn luận không ngớt, đặc biệt là hoạt ảnh hậu trường của những cái tên nổi bật như Dương Mịch, Đường Yên, Lộc Hàm, Dương Dương...


Dương Mịch...
Dương Mịch...


Và Đường Yên lại dự chung sự kiện.
Đường Yên lại dự chung sự kiện.

Sau khi kết thúc sự kiện, những tấm ảnh chụp lại dàn sao đình đám có mặt tại Hoa Biểu đã được đăng tải, thu hút sự chú ý của người hâm mộ và một trong số đó chính là tấm ảnh chung khung hình của Đường Yên Dương Mịch.

Mặc dù không phải lần duy nhất trong năm cả 2 có tấm ảnh chụp chung, thế nhưng vẫn như sự kiện trước đó, Đường YênDương Mịch vẫn đứng xa cả “ngàn cây số”. Trong khi Dương Mịch tươi tắn ngồi gần Đặng Siêu, kế bên Châu Đông Vũ thì Đường Yên lại đứng xa phía sau, gần vị trí của Lộc Hàm và đạo diễn Quách Kính Minh.


Tại sự kiện Vogue trước đó, Dương Mịch và Đường Yên cũng chung khung hình nhưng đứng cách khá xa.
Tại sự kiện Vogue trước đó, Dương Mịch Đường Yên cũng chung khung hình nhưng đứng cách khá xa.


Tại sự kiện Hoa Biểu cũng chẳng gần hơn được chút nào.
Tại sự kiện Hoa Biểu cũng chẳng gần hơn được chút nào.

>> Xem thêm:
Đường Yên và Dương Mịch cạch mặt nhau
Dương Mịch quyết không dự đám cưới của “bạn thân” Đường Yên

Ngoài sự tập trung chú ý của netizen dành cho Đường YênDương Mịch thì màn chung khung hình của 2 nam thần là Lộc HàmDương Dương cũng rất được quan tâm. Theo nhiều người hâm mộ, phải hiếm lắm, Lộc HàmDương Dương mới cùng khoe sắc và cả 2 đều vô cùng điển trai, ăn ảnh. Nếu nhận xét xem ai đẹp hơn quả là việc quá khó khăn. Cùng xem lại một vài bình luận của netizen nhé:

- “Sao mị thấy có Châu Đông Vũ là xinh nhất nhỉ? Nổi bật hơn cả Đường Yên, Dương Mịch lẫn Giang Sơ Ảnh”.

- “Đường Yên Dương Mịch vẫn chẳng thể đứng chung nhỉ?”

- “Dương Dương, Lộc Hàm rốt cuộc cũng có tấm ảnh chụp chung rồi. Ai cũng đẹp”.

- “Dương Mịch già, Đường Yên, Giang Sơ Ảnh tạm được. Có Châu Đông Vũ là trẻ trung. Nhà trai đều ổn cả, đương nhiên nổi bật nhất vẫn là Lộc Hàm Dương Dương”.

- “Còn thiếu AngelaBaby là đủ bộ 3 rồi. Đường Yên sau thời gian dài vẫn không hòa thuận với Dương Mịch được. Đáng tiếc”.


Trước đó, Đường Yên và Dương Mịch cũng bị phát hiện "lơ" đẹp nhau tại sự kiện Vogue.
Trước đó, Đường Yên Dương Mịch cũng bị phát hiện "lơ" đẹp nhau tại sự kiện Vogue.

Được biết, đây là lần chụp chung khung hình thứ 2 trong năm, vậy nhưng cả Dương Mịch Đường Yên vẫn chẳng thể thân thiết hơn, khiến cho fan của cả 2 mãn nguyện. Có lẽ, để mối quan hệ hòa hảo như xưa là điều khá khó khăn và người hâm mộ vẫn cần phải chờ đợi nhiều sự kiện chung nữa của 2 cô nàng.

(Ảnh: Internet)