Dương Mịch được bố chồng ca ngợi hết lời

20:00 16/11/2013

Cách đây vài ngày, cặp đôi vàng của Trung Quốc là Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã công khai đăng tin hai người đã chính thức trở thành vợ chồng và sẽ hợp thức hóa mọi thứ bằng lễ cưới vào ngày 08/01/2014 tới.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy

Tuy nhiên, ngay sau đó các trang báo lại rộ lại tin đồn Dương Mịch và Lưu Khải Uy phải cưới nhau để chạy bầu. Dù đương sự liên tục lên tiếng để phản bác, nhưng các phóng viên vẫn liên lạc với nam diễn viên Lưu Đan, bố của Lưu Khải Uy để xác nhận thêm về thông tin này cũng như hỏi thăm thêm thái độ của gia đình Lưu Khải Uy về đám cưới cũng như cô con dâu tương lai của nhà họ Lưu.

Lưu Đan
Lưu Đan

Khi được hỏi về chuyện này, nam diễn viên Lưu Đan đã phủ nhận việc con trai và con dâu mình phải cưới để chạy bầu. Ông chia sẻ, từ vài tháng trước, cả hai đã quyết định sẽ đăng ký kết hôn. Ông cũng thật thà chia sẻ, đến bản thân mình cũng không hề biết chuyện con trai mình lén lút đi đăng ký kết hôn, mãi đến sau này mới rõ ràng.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy

Bạn diễn của Dương Mịch là Hà Thịnh Minh đã tiết lộ cặp đôi này sẽ tổ chức đám cưới ở một hòn đảo ở Australia hoặc Canada. Ngay sau đó, đôi vợ chồng trẻ này cũng thừa nhận họ sẽ làm lễ thành hôn ở một hòn đảo nhỏ của Canada. Ông Lưu Đan chia sẻ, bản thân mình cũng chỉ biết 2 người muốn làm đám cưới theo phong cách nước ngoài và chỉ mời bạn bè ở Hong Kong đi ăn cơm mà thôi.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy

Khi được nói về cô con dâu mới, Lưu Đan đã khen không dứt lời: "Tiểu Mịch là cô gái rất gia giáo. Con bé rất quan tâm đến chúng tôi, lễ tết gì đều gọi điện thoại hỏi thăm. Khi đến Hong Kong, dù bận rộn thế nào con bé cũng dành thời gian để đi thăm chúng tôi. Con bé không chỉ đối xử tốt với chúng tôi mà cũng rất thân thiện với mọi người. Rất quan tâm đến am gái. Dù nổi tiếng như thế mà con bé vẫn giữ được tính tốt đó. Con bé ăn mặc rất đơn giản, ăn thịt cũng rất ít, rất giống với thói quen ăn uống của vợ tôi nên hai người rất hợp nhau. Khi nào cũng không nỡ tách ra. Tôi cũng đã nhắc nhở Khải Uy phải đối xử tốt với con bé."