Dương Mịch cố tình cởi áo, "dìm hàng" Huỳnh Hiểu Minh

16/03/2015, 21:00 GMT+07:00

Trong buổi họp báo phim Bên nhau trọn đời bản điện ảnh, Dương Mịch và Huỳnh Hiểu Minh thân mật với nhau.

Vào chiều ngày 15/3, buổi họp báo phim Bên nhau trọn đời bản điện ảnh đã được tổ chức tại Bắc Kinh với sự tham gia của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch.

Khi buổi họp báo đang diễn ra, Dương Mịch bất ngờ trêu chọc Huỳnh Hiểu Minh cố tình cởi áo của anh trước ống kính. Huỳnh Hiểu Minh mếu máo chia sẻ, trong bộ phim đóng cùng Trần Kiều Ân đang phát sóng vì vài cảnh thân mật, anh đã phải quỳ bàn gỗ xin lỗi AngelaBaby.

Với Bên nhau trọn đời, cảnh nóng hứa hẹn còn nhiều hơn. Anh lo sợ sẽ phải "quỳ trên sầu riêng để sám hối". Trước câu trả lời này, Dương Mịch cười chế nhạo: "Anh hãy tường thuật trực tiếp được không?', khiến khán giả phải bật cười.


	
	
	Dương Mịch và Huỳnh Hiểu Minh từng hợp tác 10 năm trước trong Thần điêu đại hiệp. Lúc đó, họ là huynh muội tốt. Dương Mịch đánh giá: 'Sau 10 năm, tại sao anh vẫn đẹp trai như thế'. Huỳnh Hiểu Minh miễn cưỡng đáp: 'Em cũng vậy thôi, giờ là mẹ trẻ con vẫn đẹp thế. Điều đáng tiếc nhất của anh là hơn em 10 tuổi và chưa được là cha trẻ con'. Thấy vậy, Dương Mịch liền gửi lời chúc Hiểu Minh sớm có quý tử.
	
	Nói về AngelaBaby, nam tài tử không ngừng tán dương: 'Khi trong phim, Mặc Sênh chính là Baby của tôi và ngoài đời thực, Baby là Mặc Sênh. Tôi là người tiến cử Baby với đoàn làm phim nhưng tôi hiểu vai diễn này hợp với Dương Mịch hơn. Tôi và Baby còn nhiều cơ hội hợp tác khác'.

Dương Mịch Huỳnh Hiểu Minh từng hợp tác 10 năm trước trong Thần điêu đại hiệp. Lúc đó, họ là huynh muội tốt. Dương Mịch đánh giá: "Sau 10 năm, tại sao anh vẫn đẹp trai như thế". Huỳnh Hiểu Minh miễn cưỡng đáp: "Em cũng vậy thôi, giờ là mẹ trẻ con vẫn đẹp thế. Điều đáng tiếc nhất của anh là hơn em 10 tuổi và chưa được là cha trẻ con". Thấy vậy, Dương Mịch liền gửi lời chúc Hiểu Minh sớm có quý tử.

Nói về AngelaBaby, nam tài tử không ngừng tán dương: "Khi trong phim, Mặc Sênh chính là Baby của tôi và ngoài đời thực, Baby là Mặc Sênh. Tôi là người tiến cử Baby với đoàn làm phim nhưng tôi hiểu vai diễn này hợp với Dương Mịch hơn. Tôi và Baby còn nhiều cơ hội hợp tác khác".


	
	Cặp đôi trong sự kiện họp báo
Cặp đôi trong sự kiện họp báo