Dương Mịch chuyển đến Hong Kong để ở với bố mẹ chồng

26/03/2014, 10:28 GMT+07:00

Theo tiết lộ của Lưu Khải Uy, rất có khả năng Dương Mịch sẽ sinh em bé ở Hong Kong.

Theo tiết lộ của Lưu Khải Uy, rất có khả năng Dương Mịch sẽ sinh em bé ở Hong Kong.

Xem thêm:

Phim mới của vợ chồng Dương Mịch - Lưu Khải Uy "hứng rổ đá"

> Những "chiêu" xử lý chồng ngoại tình của mỹ nhân ngoại

> Bố chồng Dương Mịch muốn con dâu sinh thêm nhiều cháu

Theo giới truyền thông Hong Kong đưa tin sáng hôm nay, ngày 25/03 vừa qua, Lưu Khải Uy đã quay về Hong Kong để tham gia hoạt động quảng bá bộ phim truyền hình mới là Thiên Địa Phong Vân.

Thiên Địa Phong Vân

Khi liên tục bị phóng viên hỏi thăm về chuyện gia đình, anh chàng đành phải tiết lộ Dương Mịch đã mang thai được 6 tháng và em bé rất khỏe mạnh. Lưu Khải Uy sau đó cũng chia sẻ, Dương Mịch sẽ ở lại Hong Kong để dưỡng thai. Cũng vì vậy mà vợ chồng nam diễn viên Lưu Đan sẽ đảm nhiệm công việc chăm sóc cho con dâu và cháu nội. Nếu như kế hoạch không có gì thay đổi, rất có khả năng Dương Mịch sẽ ở lại Hong Kong cho đến khi em bé chào đời.

Lưu Khải Uy

Khi được hỏi về giới tính của em bé, Lưu Khải Uy đã trả lời: "Thật sự là chúng tôi cũng không biết luôn. Vì muốn giữ bất ngờ nên chúng tôi vẫn chưa hề hỏi bác sĩ. Thật lòng tôi cũng suy nghĩ về chuyện này rất nhiều, không biết lần sau đi khám có kiềm chế bản thân được hay không nữa. Ban đầu, tôi luôn mong có được một bé gái, muốn có được một cô công chúa nhỏ trong nhà. Nhưng mà đến bây giờ, là trai hay gái cũng chả sao, quan trọng nhất chính là sức khỏe của em bé".

Lưu Khải Uy - Dương Mịch

Lưu Khải Uy cũng khẳng định, anh vẫn giữ quyết tâm vào phòng sinh cùng Dương Mịch. Nếu như thầy thuốc cho phép, anh sẽ tự tay cắt rốn cho con.

Nhiều người cho rằng hiện tại Lưu Khải Uy đang nổi tiếng ở Đại Lục nên quyết định không quay về TVB để đóng phim. Khi biết chuyện này, anh chia sẻ: "Hiện tại, TVB có rất nhiều tiểu sinh và hoa đán, tôi không nhất thiết phải quay về". Khi phóng viên cho rằng anh không quay về vì chê TVB trả quá ít tiền, Lưu Khải Uy liền phản bác: "Không phải, lần này tôi có thể quay về để hợp tác với 2 diễn viên gạo cội là Uông Minh ThuyênHuỳnh Thục Nghi, lại có thể quay về Hong Kong. Đây chính là về nhà".