"Gặp chồng cũ thì gọi thế nào?" Dương Mịch trả lời 1 câu khiến anti cũng phải khen thông minh

02/04/2019, 07:00 GMT+07:00

Hôn nhân của Lưu Khải Uy Dương Mịch thu hút sự chú ý của công chúng kể từ khi công khai hẹn hò, tổ chức đám cưới cho đến việc thông báo ly hôn. Mọi nhất cứ nhất động của cặp đôi và con gái Tiểu Gạo Nếp luôn là chủ đề bàn tán sôi nổi, thậm chí gây tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ. 

Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau trước ki ly hôn.
Dương Mịch Lưu Khải Uy đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau trước ki ly hôn.

Mặc dù, khi ly hôn cả hai đã cam kết cũng nhau chăm sóc con gái, nhưng hiện tại bé Tiểu Gạo Nếp lại được nhà bố dành phần lớn chăm sóc nhiều hơn. Sau ly hôn, Dương Mịch vẫn dành hầu hết thời gian cho công việc và hiếm khi xuất hiện cùng con gái.

Điều này khiến cô bị công chúng lên án dữ dội. Thậm chí, không ít tin đồn xuất hiện cô và chồng cũ đang tranh giành quyền nuôi con. Tuy nhiên, trước những ồn ào này, cả Dương Mịch lẫn Lưu Khải Uy vẫn không một lần lên tiếng giải thích hay minh oan. Cả hai vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè, cùng nhau dành những điều tốt đẹp nhất cho con gái.

Lần xuất hiện hiếm hoi đầy đủ của cả gia đình của Dương Mịch.
Lần xuất hiện hiếm hoi đầy đủ của cả gia đình của Dương Mịch.

Cả hai được nhận xét là những người chia tay văn minh khi vẫn dành cho đối phương những lời nói tốt đẹp. Cụ thể, mới đây khi phóng viên hỏi Dương Mịch nếu sau này gặp lại chồng cũ Lưu Khải Uy cô sẽ xưng hô như thế nào? Không hổ danh là người có EQ cao, Dương Mịch thẳng thắn gọi tên hai tiếng "Uy ca".

Câu trả lời của Dương Mịch nhận được nhiều sự đồng tình từ phía người hâm mộ. Các fan khen ngợi cách xử trí thông minh của nàng tiểu Hoa đán này. Hơn thế, Dương Mịch cũng gián tiếp khẳng định một điều rằng mối quan hệ của cô và Lưu Khải Uy vẫn rất tốt đẹp dù cả hai đã ly hôn.

Dù không còn là vợ chồng nhưng họ vẫn là bạn bè tốt của nhau.
Dù không còn là vợ chồng nhưng họ vẫn là bạn bè tốt của nhau.

Dương Mịch được biết đến là một trong những "tiểu Hoa đán" đình đám trong showbiz Hoa ngữ. Cô được đánh giá là mẫu người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ và đặc biệt thông minh, điều này phần nào thể hiện qua cách ứng xử trên sóng truyền hình hay các lần trả lời phỏng vấn.

Với câu trả lời này, Dương Mịch lại một lần nữa chứng tỏ bản thân có một cái đầu thực sự nhanh nhạy. Bạn có nghĩ như thế không?

Ảnh: Tổng hợp