Truyền thông Hoa Ngữ đưa tin: Dương Mịch "cho" Lưu Khải Uy hết tài sản hậu ly hôn

02/08/2019, 15:40 GMT+07:00

Vào cuối tháng 12/2018, Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức thông báo việc ly hôn. Cả hai sẽ cùng nhau nuôi cô con gái Gạo Nếp Nhỏ, đồng thời giữ mối quan hệ hòa bình. Tuy nhiên, cho đến tận thời điểm này, vẫn chưa ai biết được lý do chính xác khiến cặp đôi này ly hôn là gì. Fan của Dương Mịch và Lưu Khải Uy cũng xảy ra "đại chiến" và đổ lỗi cho bên kia khiến hôn nhân tan vỡ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dương Mịch và Lưu Khải Uy có khả năng "gương vỡ lại lành" vì diễn biến tốt giữa 2 người?

Hình ảnh có liên quan

Dương Mịch là tiểu hoa đán, cũng là một trong những minh tinh hàng đầu của showbiz Hoa ngữ hiện nay, thu nhập của nữ diễn viên thuộc hàng cao nhất hiện nay. Theo nhiều nguồn tin, tổng tài sản của Dương Mịch lên đến 4,5 tỷ NDT (tương đương 15,3 ngàn tỷ đồng). Trong năm nay, cô kiếm về cũng không ít, một trong những nguồn thu lớn của Dương Mịch chính là phần lợi nhuận hằng năm từ cổ phần của Gia Hành khi giá trị công ty này lên đến 5 tỷ NDT. Lưu Khải Uy cũng không ít, nam diễn viên nắm trong tay khối tài sản trị giá 500 triệu NDT (tương đương 1700 tỷ đồng), trong đó, tổng giá trị tài sản đầu tư vượt quá 220 triệu NDT.

Hình ảnh có liên quan

Thời điểm Dương Mịch và Lưu Khải Uy kết hôn, cả hai đã cùng nhau đứng tên mua biệt thự Bảo Thành trong khu Tây Bán Sơn trị giá 80 triệu NDT (270 tỷ đồng). Đến tháng 5 năm nay, trên giấy tờ sở hữu đã chuyển qua hẳn cho một mình Lưu Khải Uy đứng tên.

>>> Xem thêm: Chính thức: Dương Mịch - Lưu Khải Uy xác nhận ly hôn, cuộc hôn nhân kết thúc sau 4 năm chóng vánh

Kết quả hình ảnh cho dương mịch lưu khải uy

Trong quãng thời gian cả hai còn chung sống hạnh phúc, cặp đôi đã cùng nhau thành lập công ty TNHH Lĩnh Dự. Năm 2012, công ty này đã mua mặt bằng khu Trung Bán Sơn Úy Hoàng Cư trị giá 30 triệu NDT, hiện tại giá thị trường đã tăng lên đến 44 triệu NDT. Nhưng vào tháng 5, Dương Mịch đã từ chức giám đốc, những thay đổi về cổ phần trong công ty sẽ được thông báo vào tháng 2 năm sau.

Kết quả hình ảnh cho dương mịch lưu khải uy

Có thể nói, với động thái chuyển tên bất động sản cho Lưu Khải Uy và từ chức giám đốc của công ty chung, Dương Mịch được truyền thông Hoa Ngữ đồn đoán rằng sau cuộc ly hôn, cô hào phóng đến mức sẵn sàng chuyển hết tài sản chung cho chồng cũ. Đây cũng là một trường hợp phân chia tài sản khá kì lạ, khiến công chúng khó hiểu.

>>> Liên quan: Hé lộ lý do khiến Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn: Không đơn giản là vụ ngoại tình của đằng trai

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!

Những bước vượt qua sau ly hôn: 

Bước 1: Thỏa sức đau buồn chuyện cũ
Bước 2: Hạn chế gặp lại nhau tối đa
Bước 3: Chấp nhận sự mất mát này
Bước 4: Tìm sự an ủi từ bạn bè, người thân
Bước 5: Nhìn lại sự thất bại đã qua
Bước 6: Hãy tha thứ cho chồng cũ dù có lỗi lầm gì
Bước 7: Hãy tha thứ cho chính mình dù đã khiến nó tan vỡ
Bước  8: Xây dựng các mối quan hệ mới mẻ hơn
Bước 9: Hãy thận trọng khi bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn, đừng đi theo vết xe cũ
Bước 10: Trở thành người mà bạn muốn và làm những việc chưa bao giờ làm