Dương Mịch chính thức tái xuất vào tháng 10

25/09/2014, 22:00 GMT+07:00

Ngày 01/06, Dương Mịch đã hạ sinh con gái đầu lòng Tiểu Nhu Mễ ở Hong Kong. Suốt hơn 3 tháng qua, cô nàng đều ở nhà với bố mẹ chồng để ở cữ và chăm con gái.

Dương Mịch

Dương Mịch

Mãi đến khi hoàn thành lễ 100 ngày cho con gái cưng, Dương Mịch mới an tâm để sắp xếp công việc và quay lại làng giải trí. Ngày 17/09, Dương Mịch đã chính thức lộ diện trong tuần lễ thời trang Milan. Dù chỉ vắng mặt trong thời gian ngắn nhưng Dương Mịch đã khiến rất nhiều người choáng váng vì trở nên xinh đẹp, lộng lẫy và trẻ trung hơn thời con gái.

Dương Mịch

Dương Mịch

Suốt những ngày Dương Mịch ở Milan, lịch trình làm việc và hình ảnh tham dự các buổi trình diễn thời trang của cô đều được đăng tải đều đặn trên các trang báo lớn nhỏ. Cũng theo các trang truyền thông, Dương Mịch đã xác định được thời điểm thích hợp để chính thức quay lại ngành giải trí và tái ngộ người hâm mộ.

Dương Mịch

Dương Mịch

Theo kế hoạch, Dương Mịch sẽ xuất hiện trong đêm trao giải Kim Ưng lần thứ 27. Khác hẳn với những lần trước, lần này cô nàng sẽ tham gia sự kiện với tư cách là khách mời đặc biệt công bố các giải thưởng lớn và trao giải cho các nghệ sĩ trong đêm.

Dương Mịch

Trong lễ trao giải Kim Ưng năm ngoái, Dương Mịch từng giành được giải thưởng lớn. Sang đến năm nay, cô nàng không chỉ thăng chức trở thành mẹ mà còn được vinh dự làm khách mời trao giải trong sự kiện. Vì đây là lần đầu tiên Dương Mịch xuất hiện ở đại lục sau khi sinh con nên đạo diễn chương trình rất coi trọng việc này. Ông đã cho người chuẩn bị rất nhiều cách để cô nàng xuất hiện thật đặc biệt trên sân khấu, rất có khả năng đây sẽ là tiêu điểm của đêm trao giải.

Dương Mịch

Dương Mịch

Chiều hôm nay, Dương Mịch lại đột nhiên lên trang cá nhân để kể chuyện xấu hổ của mình cho người hâm mộ: "Hậu quả của việc đi đường mà cứ dán mặt vào điện thoại di động là theo chân ông chú phía trước tiến thẳng vào nhà vệ sinh nam luôn". Ngay lập tức người hâm mộ liền trêu chọc cô nàng: "Đúng là cô nàng mất đến 3 năm để chữa bệnh 'ngố'".