Lộ thêm bằng chứng hẹn hò Lý Dịch Phong, Dương Mịch đăng bài ẩn ý xác nhận?

10/01/2019, 14:30 GMT+07:00

Đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân của Dương Mịch khiến nhiều người chú ý. 

Sau màn công bố ly hôn với Lưu Khải Uy, Dương Mịch lại tiếp tục vấp phải khá nhiều chỉ trích khi netizen nghi ngờ cô “bí mật hẹn hò” với Lý Dịch Phong. Hàng loạt bằng chứng được “đào” lại cho thấy Dương MịchLý Dịch Phong thường xuyên diện đồ đôi, thậm chí là còn cùng nhau đi mua sắm tại New York.

Trước những tin đồn này trên MXH, Lý Dịch Phong Dương Mịch đều giữ im lặng, không hề lên tiếng giải thích. Tuy nhiên, mới đây, Dương Mịch đã có những động thái đầu tiên kể từ sau nghi án hẹn hò bùng phát.

Lộ thêm bằng chứng hẹn hò Lý Dịch Phong, Dương Mịch đăng bài ẩn ý xác nhận?

Bằng chứng Dương Mịch và Lý Dịch Phong hẹn hò được lan truyền trên MXH.Bằng chứng Dương Mịch Lý Dịch Phong hẹn hò được lan truyền trên MXH.

Theo đó, trong động thái mới nhất của mình, Dương Mịch đã mượn việc quảng cáo cho một thương hiệu son môi để đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân: “Năm 2018, tất cả mọi người đã chăm chỉ, nỗ lực. Sang năm 2019, bắt đầu một khởi đầu mới, cho dù hoàn mỹ hay không hoàn mỹ cũng hy vọng chúng ta lúc nào cũng có thể nâng niu chính mình”.


Bài đăng mới nhất của Dương Mịch.
Bài đăng mới nhất của Dương Mịch.

Bài đăng của Dương Mịch nhanh chóng nhận nhiều sự chú ý của netizen. Đa phần nhiều người đều cho rằng cô đang có ẩn ý sâu xa trong dòng trạng thái này, đặc biệt khi nữ diễn viên nhắc tới cụm từ “khởi đầu mới” như cho thấy Dương Mịch đã sẵn sàng với cuộc sống mới của mình sau khi ly hôn Lưu Khải Uy.


Dương Mịch tươi tắn trong tấm ảnh mới nhất.
Dương Mịch tươi tắn trong tấm ảnh mới nhất.

>> Xem thêm: Sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy, Dương Mịch hẹn hò với Lý Dịch Phong?

Bên cạnh những lời nhận xét, săm soi của netizen, người hâm mộ Dương Mịch lại gửi lời chúc tới cô và mong trong năm 2019 này, Dương Mịch sẽ càng thành công hơn trong sự nghiệp và quên đi những chuyện buồn đã qua. Cùng xem một vài bình luận về bài đăng của Dương Mịch nhé:

- “Mong Đại Mịch Mịch sẽ có nhiều sức khỏe, bắt đầu năm mới tốt đẹp và thu được nhiều thành công hơn nưa nhé”.

- “Khởi đầu mới với Lý Dịch Phong phải không?”

- “Cảm thấy cô ấy vui vẻ hơn sau khi công khai ly hôn với Lưu Khải Uy thì phải. Không biết có về thăm Tiểu Gạo Nếp không nhỉ”.

- “Dù sao cũng ly hôn rồi, hẹn hò với Lý Dịch Phong có ảnh hưởng tới ai đâu mà mấy người xét nét vậy?”

- “Mấy tin hẹn hò rồi lại kéo dài như tin ly hôn thôi mấy đứa à”.

Lộ thêm bằng chứng hẹn hò Lý Dịch Phong, Dương Mịch đăng bài ẩn ý xác nhận?

Thực tế, sau khi tin đồn Dương Mịch Lý Dịch Phong hẹn hò rộ lên, rất nhiều người đã tỏ ý ủng hộ cả 2 hẹn hò. Còn bạn, bạn cảm thấy sao về cặp đôi này? Cùng chia sẻ với YAN nhé.

Ảnh: Internet