Dương Mịch chia sẻ những cay đắng trong nghiệp diễn

10:26 27/03/2014

Dương Mịch được đánh giá là một trong những nghệ sĩ nổi bật nhất Hoa Ngữ. Dù tuổi đời chưa lớn, nhưng so với nhiều diễn viên khác, tuổi nghiệp của cô nàng còn lớn hơn rất nhiều.

Xem thêm

> Phim mới của vợ chồng Dương Mịch - Lưu Khải Uy "hứng rổ đá"

> Dương Mịch trưởng thành và gợi cảm trong phim mới

> Sao Hoa Ngữ và những tủi nhục trước khi nổi tiếng

Bắt đầu tham gia diễn xuất từ khi còn nhỏ, suốt quãng thời gian hoạt động trong ngành giải trí, Dương Mịch luôn hiểu được một điều: "Không ngừng cố gắng mới là nền tảng của việc yên ổn lâu dài". Thời gian trước, cô nàng từng khiến người hâm mộ phải xót xa khi vác bụng bầu tham gia các bộ phim khác nhau và nghiêm túc thực hiện theo yêu cầu của đạo diễn mà không hề đòi phải được ưu tiên vì lý do sức khỏe.

Dương Mịch

Trong một buổi phỏng vấn trước đó, khi chia sẻ về chuyện nghề của mình, Dương Mịch đã khẳng định, con đường thành công của cô rất trắc trở và chông gai, trái ngược hoàn toàn với hình ảnh xinh đẹp bên ngoài như mọi người đã nhìn thấy.

Cô chia sẻ về khó khăn và gian khổ thời mới gia nhập ngành giải trí đã rất nhiều ảnh hưởng với mình: "Trước kia, khi đóng phim tôi còn bị đạo diễn đánh. Tát tai, đánh vào người, cái gì cũng nếm thử. Tham gia một bộ phim là bị đánh đến 3-4 lần... Tôi cũng chả biết nguyên nhân cụ thể là gì. Chỉ biết lúc đó còn nhỏ, đạo diễn nói lại không hiểu". Sau đó cô thở phào và chia sẻ, may mắn sau này, bản thân mình không còn gặp phải những đạo diễn thô bạo như vậy nữa.

Dương Mịch

Dương Mịch cũng tiết lộ, cư dân mạng vẫn thường nghi ngờ cô phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nguyên nhân thực tế khiến khuôn mặt của cô thay đổi là vì bản thân từng bị đạo diễn Lý Thiếu Hồng chê: "Nói năng không hề rõ ràng gì cả". Vì câu nói này mà Dương Mịch đã quyết định nhổ đi 4 chiếc răng. Dương Mịch cũng thừa nhận bản thân mình không ngờ chuyện này đã ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp sau này. Cô nói đùa: "Coi như là trong cái rủi có cái may đi".

Dương Mịch

Dương Mịch cũng chia sẻ, giới giải trí không đẹp đẽ và hoa lệ như mọi người vẫn nhìn thấy. Đằng sau nó có rất nhiều gian khổ mà không ai biết được. Khi Dương Mịch tham gia bộ phim Chuyện Tình Bắc Kinh, có một cảnh quay cô phải xuống dưới nước. Tuy nhiên, mặt nước lại bị đóng băng vì trời quá lạnh.

Dương Mịch chia sẻ, lúc đó cô cực kỳ vui vẻ vì không cần phải diễn cảnh này. Không ngờ đạo diễn Trần Tư Thành lại gọi xe cần cẩn đến để phá vỡ mặt băng. Quay xong cảnh này cũng là lúc Dương Mịch bị ốm suốt thời gian dài.

Dương Mịch

Dù vậy, nhưng chưa bao giờ Dương Mịch nghĩ đến chuyện bỏ cuộc. Cô chia sẻ, bản thân mình hiểu rõ chuyện "được" và "mất" trong ngành giải trí. Hoạt động nghệ thuật cũng là mục tiêu lớn trong cuộc đời mình nên Dương Mịch vẫn sẽ theo nó đến cùng.