Dương Mịch bị fan chê quảng cáo lộ liễu

10/07/2014, 08:00 GMT+07:00

Tính đến thời điểm hiện tại, Dương Mịch đã sinh con được gần 40 ngày. Dù vắng mặt trong các sự kiện nhưng tên cô luôn được nhắc đến trên các trang báo khi các bộ phim mình tham gia đều đạt được nhiều thành công.

Dương Mịch

Sau khi sinh bé Tiểu Nhu Mễ, Dương Mịch cũng giảm bớt số lần lộ diện trên trang cá nhân của mình. Mãi cho đến sáng nay cô nàng mới xuất hiện với tạo hình hoàn toàn mới. Tuy nhiên ngay trong lần tái xuất này Dương Mịch lại bị nhiều người chê bai là "quảng cáo lộ liễu".

Dương Mịch
Dương Mịch trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Sau 1 tháng ở cữ,cuối cùng Dương Mịch cũng có thể ra ngoài đường. Cô nàng chụp ảnh tự sướng trong xe cùng chiếc mũ lưỡi trai đội ngược và mắt kính đen. Ngoài việc khoe tạo hình nhí nhảnh của mình, Dương Mịch còn khoe thêm chiếc dù đen kèm logo nhãn hiệu. Bà mẹ trẻ nghịch ngợm chọc người hâm mộ: "Như vậy mọi người còn nhận ra tôi không?" Ngay lập tức rất nhiều người đáp lại với giọng điệu phũ phàng: "Đã diễn đến như vậy, không biết cũng khó".

Dương Mịch
Dương Mịch "khéo léo" khoe chiếc dù kèm nhãn hiệu

Nhiều người khác chỉ trích thẳng: "Dương Mịch đang quảng cáo cho nhãn hàng của chiếc dù này sao? Nghỉ đẻ mà vẫn hăng hái kiếm tiền quá ha!". Nhiều người khác mỉa mai: "Vì sao chị không thuận tiện cho mọi người biết nhãn hiệu của chiếc kính và cái mũ luôn? Hay là do họ vẫn chưa trả tiền quảng cáo cho chị?" Dù vậy vẫn có rất nhiều cư dân mạng ủng hộ Dương Mịch: "Chị nhớ nhận thêm nhiều hợp đồng quảng cáo nhé, kiếm thêm tiền mua sữa bột cho Tiểu Nhu Mễ".

Dương Mịch
Dù bị chê nhưng Chuyên Gia Chia Tay của Dương Mịch vẫn khá ăn khách

Khi phóng viên liên lạc với Dương Mịch để hỏi thăm về kế hoạch quay lại ngành giải trí, cô nàng đã tuyên bố: "Sau khi quay lại với công việc tôi sẽ có rất nhiều công việc phải làm. Việc quan trọng bây giờ là phải chăm sóc bản thân để lấy lại sức khỏe. Sau khi đạt đến tình trạng tốt nhất thì sẽ xuất hiện để gặp mọi người. Tôi sẽ không để người hâm mộ phải chờ mình quá lâu đâu".

Bạn đã sẵn sàng BÙNG NỔ cùng YAN với webgame dance hot nhất hiện nay, cùng cơ hội chơi game và giao lưu, kết bạn trong game cùng những gương mặt nghệ sĩ thân quen trên YANTV. Còn chờ gì nữa, hãy cùng hoà mình nào! 

Đăng Ký Nhanh: http://bit.ly/dangkytouch 
Tải Game: http://rez.touch.vn/patch/SetupTouch_vn_yan.exe
Chơi Trên Web: http://touch.yan.vn/choi-ngay.html