Dương Mịch bị đồng nghiệp chê liều mạng

10:42 17/03/2014

Dù Dương Mịch đã lui về "ở ẩn", nhưng các sản phẩm nghệ thuật mà cô tham gia vẫn đang được lên kế hoạch để ra mắt khán giả. Bộ phim điện ảnh hợp tác của cô và Đặng Siêu là Chuyên Gia Chia Tay đang tiến hành các hoạt động quảng cáo để chuẩn bị công chiếu.

Chuyên Gia Chia Tay

Chiều ngày 16/03 vừa qua, đạo diễn Du Bạch Mi và đoàn làm phim Chuyên Gia Chia Tay đã cùng tham gia sự kiện quảng bá cho bộ phim. Vì nữ diễn viên chính Dương Mịch đã tạm ngừng công việc để về nhà dưỡng thai nên tham gia sự kiện họp mặt báo giới lần này chỉ có Đặng Siêu xuất hiện. Một điều trùng hợp là trong suốt quá trình quay bộ phim này, ngoại trừ Dương MịchTôn Lệ, đoàn làm phim có đến 7 nhân viên mang thai hoặc có người nhà mang thai. Chính vì vậy mà Đặng Siêu và đoàn làm phim đã cùng nhau hóa trang thành bà bầu lên sân khấu.

Chuyên Gia Chia Tay

Chuyên Gia Chia Tay

Trong quá trình tham gia phim, Dương Mịch đã phát hiện chuyện mình mang thai được một thời gian. Khi được hỏi về việc sắp xếp chế độ đặc biệt cho bà bầu Tình Xuyên, Đặng Siêu chia sẻ: "Chúng tôi đều cố gắng hết sức để chăm sóc cô ấy. Nhưng mà Dương Mịch rất liều mạng. Có nhiều lần chúng tôi cũng phải thấy sợ giùm". Đạo diễn Du Bạch Mi cũng chia sẻ ý định muốn quay một bộ phim về quá trình mang thai của Dương Mịch. Ông cảm thán: "Một người phụ nữ đang mang thai lại phải vào vai cô nàng mạnh mẽ và liều mạng như thế, thật sự không dễ dàng chút nào".

Dương Mịch

Dương Mịch

"Cô ấy thường xuyên chạy nhanh, nói diễn cái gì cũng chịu, không chút gì sợ hãi cả. Mấy cảnh treo người lên cao hay nằm lăn lộn trên mặt đất đều tự mình thực hiện hết". Khi kể đến những cảnh liều mạng của Dương Mịch, Đặng Siêu vẫn còn cảm thấy sợ hãi: "Tôi còn nhớ rõ, có thời gian chúng tôi quay cảnh bom nổ. Lúc đó, tôi và đạo diễn sợ đến mức phải chạy lại để nâng cô ấy đứng dậy. Đến khi diễn cảnh phải xoay tròn, Dương Mịch cảm thấy rất buồn nôn. Sau khi nôn xong, cô ấy lại chùi miệng rồi diễn tiếp, như thể chưa từng có chuyện gì xảy ra vậy".

Đặng Siêu

Ngày 27/06 tới sẽ là Chuyên Gia Chia Tay được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc. Tuy nhiên, đây cũng là tháng mang thai cuối của Dương Mịch nên có khả năng cô nàng sẽ không tham gia bất kỳ hoạt động quảng bá nào. Đặng Siêu đã nói đùa: "Tôi sẽ cố gắng đi thăm cô ấy, không chừng sẽ đặt máy quay phim ở phòng sinh cũng nên". Đồng thời chàng Trương Vô Kỵ cũng tiết lộ, vợ mình là Tôn Lệ có khả năng sẽ sinh vào tháng 6 này.