Dương Mịch bị chê cười vì "đạo" hình ảnh của Nhiệt Ba

08:25 21/08/2020

Thời gian vừa qua, netizen không ngừng bàn tán khi Triệu Lệ Dĩnh bị tố bắt chước Dương Mịch trong phong cách chụp ảnh. Không ít bình luận để lại nhận xét xem ai đẹp hơn, thậm chí có người chỉ trích Triệu Lệ Dĩnh là chỉ biết “copy”.

Tuy nhiên mới đây, đến lượt Dương Mịch lại rơi vào trường hợp này khi bị fan Địch Lệ Nhiệt Ba tố là “bắt chước” mỹ nữ Tân Cương. Được biết, Dương Mịch đã chụp poster phim mới gần đây và tấm hình này bị cho là quá giống Nhiệt Ba.


Fan Dương Mịch từng tố Triệu Lệ Dĩnh "bắt chước" phong cách chụp ảnh. (Ảnh: Weibo).
Fan Dương Mịch từng tố Triệu Lệ Dĩnh "bắt chước" phong cách chụp ảnh. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn quan tâm: Dương Mịch, Nhiệt Ba và Triệu Lệ Dĩnh lần đầu đứng chung sân khấu

Dương Mịch bị tố “đạo nhái” Địch Lệ Nhiệt Ba

Mới đây, fan Dương Mịch đã đăng tải đồ họa nhân vật Đồ Linh trong phim điện ảnh mới của Dương Mịch. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì xảy ra nếu netizen không phát hiện chiếc poster này quá giống với concept chụp ảnh của Nhiệt Ba.


Tấm ảnh đồ họa của Dương Mịch. (Ảnh: Weibo).
Tấm ảnh đồ họa của Dương Mịch. (Ảnh: Weibo).

Trước đó, Địch Lệ Nhiệt Ba từng diện bộ trang phục y hệt Dương Mịch trong poster, dáng đứng cũng tựa tựa nhau, chỉ khác là chiếc áo khoác ngoài của Địch Lệ Nhiệt Ba màu đen. Rất nhiều fan của Nhiệt Ba lên tiếng chỉ trích Dương Mịch, cho rằng nữ diễn viên cố tình “bắt chước” thần tượng của mình.


Tấm hình của Địch Lệ Nhiệt Ba được cho là Dương Mịch bắt chước. (Ảnh: Weibo).
Tấm hình của Địch Lệ Nhiệt Ba được cho là Dương Mịch bắt chước. (Ảnh: Weibo).

> Có thể bạn chưa xem: Mỹ nhân Hoa ngữ và loạt lý do khiến netizen ghét bỏ

Fan Dương Mịch phản pháo

Ngay sau khi có lùm xùm “đạo nhái”, fan Dương Mịch đã lên tiếng phản pháo, cho rằng hình giống thì trách người vẽ đồ họa chứ không thể đổ tội lên Dương Mịch. Thậm chí, một số fan của nàng Bạch Thiển còn cho rằng người vẽ đồ họa có khi là fan Địch Lệ Nhiệt Ba nên lấy việc công làm việc tư.

Tóm lại, fan Dương Mịch cho rằng lùm xùm “đạo nhái” lần này không liên quan đến Dương Mịch và fan của cô. Dĩ nhiên, hai bên không ai chịu nhường ai khiến cuộc tranh cãi ngày càng lớn hơn trên mạng xã hội.


Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba có quá giống nhau? (Ảnh: Weibo).
Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba có quá giống nhau? (Ảnh: Weibo).

>> Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba là mỹ nhân số 1 của tộc người đẹp nhất xứ Trung

Chỉ vì một bức ảnh đồ họa mà fan Dương Mịch và fan Nhiệt Ba đã náo loạn trên mạng xã hội. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến 2 nữ diễn viên ít nhiều và netien mong rằng cả hai bên sẽ sớm giải tỏa căng thẳng, tập trung ủng hộ thần tượng của mình.

DƯƠNG MỊCH - ĐỊCH LỆ NHIỆT BA CỐ TÌNH TRÁNH MẶT LẪN NHAU?

Cùng tham dự một sự kiện gần đây, Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba khiến netizen không khỏi bàn tán vì cả hai không quan tâm đến nhau.

Dù là cũng chung công ty, song chỉ có Địch Lệ Nhiệt Ba đi thảm đỏ còn Dương Mịch thì trực tiếp tiến vào sự kiện.

Bên trong sự kiện, Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không ngồi gần nhau, cả hai còn chẳng có nổi một bức ảnh chụp chung.

Trong khi đó, Dương Mịch tại sự kiện đã ngồi gần Dương Tử, còn đặc biệt chạy tới chỗ AngelaBaby và Trương Đại Đại để chụp hình.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!