Dương Mịch bất ngờ vì trở thành Nữ hoàng phòng vé mới của Hoa Ngữ

17/10/2014, 20:00 GMT+07:00

Vượt qua 2 đàn chị Lý Băng Băng và Châu Tấn, Dương Mịch tỏ ra khá bất ngờ khi cái tên của mình có khả năng kiếm hơn 3,076 tỷ CNY.

Vượt qua 2 đàn chị Lý Băng BăngChâu Tấn, Dương Mịch tỏ ra khá bất ngờ khi cái tên của mình có khả năng kiếm hơn 3,076 tỷ CNY.

Dương Mịch

Theo một bảng thống kê gần đây nhất về hiệu ứng doanh thu phòng vé của những cái tên nổi tiếng của Hoa Ngữ, từ năm 2012-2013, tổng doanh thu các bộ phim điện ảnh Dương Mịch tham gia đã lên đến hơn 3,076 tỷ CNY, vượt qua Lý Băng BăngChâu Tấn để đứng đầu trong danh sách xếp hạng của các ngôi sao nữ. Trong khi đó nam diễn viên hài Hoàng Bột lại đứng danh sách các nghệ sĩ nam khi tổng doanh thu các bộ phim anh tham gia đã lên đến con số 4,935 tỷ CNY.

Dương Mịch

Ngày hôm qua, Dương Mịch cùng với rất nhiều ngôi sao lớn của Hoa Ngữ đã có mặt trong một sự kiện ra mắt thương hiệu thời trang cao cấp. Khi phóng viên nhắc đến việc Dương Mịch được đặt danh hiệu mới là "chị 3 tỷ", cô nàng liền vui vẻ bật cười: "Tôi cũng rất bất ngờ. Rất cảm ơn mọi người đã yêu quý tôi và đến rạp để xem các bộ phim tôi tham gia. Đây chính là mọi người đã thừa nhận tôi".

Dương Mịch

Khi biết Hoàng Bột là Hoàng đế phòng vé, Dương Mịch chia sẻ cô rất muốn được hợp tác với ngôi sao lớn này. Dương Mịch cũng thừa nhận điểm yếu về diễn xuất của mình: "Tôi cũng sẽ cố gắng để trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất của mình. Tôi hy vọng có thể thử sức trong nhiều thể loại phim điện ảnh khác nhau. Nếu kịch bản thích hợp, tôi sẽ nhận bất cứ loại phim nào".

Hoàng Bột

Dương Mịch xuất thân là ngôi sao nhí nên rất nhiều người đặt câu hỏi về những kế hoạch của cô nàng dành cho bé Tiểu Nhu Mễ. Tuy nhiên nàng Tình Xuyên khẳng định cô không muốn con gái mình phải gia nhập ngành giải trí sớm như mình: "Tôi chỉ hy vọng con bé có thể lớn lên khỏe mạnh là được rồi".


Trailer Tiểu Thời Đại 3, bộ phim điện ảnh mới nhất của Dương Mịch