V Gaming Team - Đương kim vô địch "Đấu Trường Vinh Quang" lên dây cót trước mùa giải mới

22/08/2019, 16:15 GMT+07:00

AOG (Đấu Trường Vinh Quang) – giải đấu dành cho game thủ hấp dẫn nhất mùa hè 2019 sắp diễn ra, hứa hẹn sẽ đem lại cho người xem những trận chiến nghẹt thở.

Tham dự lần này còn có đương kim vô địch của mùa giải trước - V Gaming Team hứa hẹn sẽ đem lại cho người xem những trận chiến hấp dẫn.

Tiếp nối thành công của 3 mùa giải đấu AOG - Community Cup 1 - 2 -3, mới đây giải đấu AOE - Đấu Trường Vinh Quang mùa 4 chính thức quay trở lại. Với tổng giải thưởng lên tới 40.000.000 VNĐ, AOG - Community Cup 4 (ACC4) hứa hẹn sẽ đem lại cho người xem những trận chiến nghẹt thở tới tận những giây phút cuối cùng. Hãy cùng YAN điểm qua những thông tin chính của giải đấu này.

Luật thi đấu mùa 4 cũng tương tự các mùa giải trước. Việc không giới hạn số đội tham gia khiến cho độ khó của việc giành chiếc cúp vô địch ngày một khó khăn, đặc biệt khi các tuyển thủ đã có kinh nghiệm đầy mình từ các mùa giải trước. 

Tại vòng loại, các đội sẽ được chia cặp ngẫu nhiên và tiến hành đánh loại trực tiếp BO1. Sau đó, 16 đội vượt qua vòng loại sẽ được chia thành 4 bảng đánh vòng tròn tình điểm BO1. 2 đội có điểm số cao nhất sẽ “đại chiến” tại vòng chung kết. Tại đây, các đội sẽ đấu loại trực tiếp BO3 qua các vòng Tứ kết, Bán kết và Chung kết. Đặc biệt, top 8 sẽ có điểm tích lũy và cơ hội tham gia vào giải đấu Pro Series siêu gay cấn.

 
Mùa 4 đã chính thức mở cửa đăng ký, hứa hẹn những trận chiến vô cùng khốc liệt
Mùa 4 đã chính thức mở cửa đăng ký, hứa hẹn những trận chiến vô cùng khốc liệt

Với tổng giá trị giải thưởng 40.000.000 VNĐ, trong đó 20.000.000 VNĐ sẽ dành riêng cho đội vô địch, cùng vô vàn các giải thưởng về cả vật chất và giá trị tích lũy trong game. AOG mùa 4 hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều team cao thủ, làm cho những phút combat trở nên máu lửa hơn bao giờ hết. 

Khi nhắc tới các tuyển thủ tham gia, không thể không nhắc tới V Gaming AOG – Đương kim vô địch đấu trường vinh quang mùa 3 diễn ra vào tháng 7/2019 vừa qua.

  
Đương kim vô địch AOG mùa 4 đã sẵn sàng lên đây cót để chuẩn bị chiến đấu mùa 4 
Đương kim vô địch AOG mùa 4 đã sẵn sàng lên đây cót để chuẩn bị chiến đấu mùa 4

Dù mới thành lập, nhưng V Gaming AOG đã khẳng định được tên tuổi cùng trình độ chiến đấu siêu hạng của của mình khi đã giành được chiến thắng vô cùng thuyết phục tại trận chung kết mùa 3 và rinh về phần thưởng 20.000.000 VNĐ. Với tinh thần đồng đội mạnh mẽ, kỹ năng cá nhân tuyệt đỉnh, và đặc biệt là “tinh thần thép” đã giúp V Gaming AOG “lật kèo” hoàn hảo để đứng trên bục cao nhất của AOG mùa 3. Hãy cùng xem lại những giây phút chiến đấu nghẹt thở của trận chung kết mùa 3:


Pha “lật kèo” ngoạn mục của V Gaming AOG tại mùa giải Đấu Trường Vinh Quang 3

Người xem dường như đã nghĩ rằng V Gaming AOG đã gần như thua cuộc vì vị trí đi rừng đã bị outplay trừng phạt và để mất con quỷ vương trong tay TLG, nhưng với chỉ 1 combo cực maping của vị trí đi Đường trên VG Abest, họ đã lấy lại tất cả những gì đã mất và lật kèo thành công ván đấu khi bị dẫn trước hơn 15 điểm hạ gục. Chiến thắng đã tới với V Gaming AOG trong một nốt nhạc, pha lật kèo hoàn hảo chưa từng thấy.

 
V Gaming AOG giành thắng lợi tuyệt đối ở mùa giải 3.
V Gaming AOG giành thắng lợi tuyệt đối ở mùa giải 3.

Được biết, sang tới mùa 4 này, vị trí Call team chính chính thức chuyển sang cho vị trí VG_VnC với những pha đọc tình huống khiến team có thể đi trước đối thủ 3 bước trong giao tranh. V Gaming AOG đã sẵn sàng lâm trận tham chiến mùa 4 với mục tiêu giữ vững được ngôi Vương của mình. Tinh thần thép, kỹ năng siêu quần, khả năng đọc vị trận đấu tuyệt vời, V Gaming AOG có thể nói là đối thủ đáng gờm nhất đối với tất cả các tuyển thủ khác.

 
VG_Mr.Dearh - Hỗ trợ  Đường Mid - Nguyễn Huy TRọng
VG_Mr.Dearh - Hỗ trợ  Đường Mid - Nguyễn Huy TRọng

 
VG_FlyDz -  TRung Anh - Đường Giữa 
VG_FlyDz -  TRung Anh - Đường Giữa 

 
VG_BENT - Hỗ TRợ Đường Giữa - Trí Anh Trần
VG_BENT - Hỗ TRợ Đường Giữa - Trí Anh Trần

 
VG_VnC -  Xạ Thủ - Văn Chiến
VG_VnC -  Xạ Thủ - Văn Chiến

 
VG_Abest -  Đường Trên - Phúc Võ
VG_Abest -  Đường Trên - Phúc Võ

 
VG_๖Mess - Đường Rừng - Đức Nguyễn
VG_๖Mess - Đường Rừng - Đức Nguyễn

YAN hân hạnh được là trang tin điện tử đưa các thông tin liên quan đến giải đấu một cách nhanh nhất đến các độc giả. Chúc cho giải đấu thành công tốt đẹp và các đội tuyển giành thắng lợi!