Hình ảnh đầu tiên về cặp quý tử vừa sinh nhà Dương Khắc Linh, Sara Lưu

23/10/2020, 14:50 GMT+07:00

Trên trang cá nhân của mình, ông bố trẻ đã không giấu được niềm vui sướng khi lần đầu làm cha cũng như chứng kiến giây phút thiêng liêng và ý nghĩa bên vợ.

Sau hơn 1 năm cưới nhau, tình cảm của vợ chồng đã đơm hoa kết trái, thành quả giờ đây, Dương Khắc Linh - Sara Lưu đã có hai nhóc tì bụ bẫm.

 
Dương Khắc Linh và vợ đã chuẩn bị mọi thứ để đón em bé về nhà.
Dương Khắc Linh và vợ đã chuẩn bị mọi thứ để đón em bé về nhà.

>>>Xem thêm: Sara Lưu hạ sinh thành công cặp con trai cho Dương Khắc Linh

Dương Khắc Linh hào hứng khoe con

Mới nhất, "ông bố hai con" Dương Khắc Linh vừa chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về hai cậu con trai của mình lên trang cá nhân. Nam nhạc sĩ không giấu được cảm xúc của mình khi chứng kiến con chào đời, anh còn chia sẻ phải dành thời gian cả ngày để ở bên con.

 
Hình ảnh mới nhất mà Dương Khắc Linh chia sẻ.
Hình ảnh mới nhất mà Dương Khắc Linh chia sẻ.

Cụ thể, Dương Khắc Linh đã đăng tải: "Làm một lần hai đứa để khỏi giành nhau. Trộm vía hai bé rất ngoan, cả ngày nhìn hai đứa vui ghê". Qua dòng chia sẻ, có thể cảm nhận niềm vui đang ngập tràn đối với vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu. Có mặt chung khung hình với ông xã, nữ ca sĩ dù mới hạ sinh vẫn giữ được thần sắc tươi vui và khoẻ mạnh.

 
Nhiều khán giả chúc mừng vợ chồng nam nhạc sĩ (Ảnh: Chụp màn hình).
Nhiều khán giả chúc mừng vợ chồng nam nhạc sĩ (Ảnh: Chụp màn hình).

Trước đó, bà xã của Dương Khắc Linh vừa hạ sinh thành công cặp đôi quý tử vào ngày 21/10 tại một bệnh viện lớn ở TP. HCM.

>>>Đừng bỏ qua: Sara Lưu cover ca khúc của BLACKPINK bằng tiếng Hàn cực chất

Sara Lưu có nhiều cảm xúc sau khi sinh nở

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ cũng để lại vài lời nhắn nhằm thông báo cho những bạn bè cũng như fan hâm mộ biết được tình hình hiện tại của mình.

 
Bức ảnh mà Sara Lưu chia sẻ trước đó.
Bức ảnh mà Sara Lưu chia sẻ trước đó.

"Cám ơn trời, cám ơn các bác sĩ tại bệnh viện đã giúp cho em và 2 bé Mickey & Jerry được mẹ tròn con vuông ạ. Mình thì chả lo chả hồi hộp gì mà anh chồng cứ gào rú lo lắng liên tục mấy hôm nay" - Sara Lưu chia sẻ. Được chồng hết mực cưng chiều và chăm sóc nên Sara Lưu luôn giữ được tâm lý ổn định trước và sau khi sinh nở.

 
Nhiều sao Việt chúc mừng cho đôi vợ chồng trẻ chào đón thành viên mới (Ảnh: Chụp màn hình).
Nhiều sao Việt chúc mừng cho đôi vợ chồng trẻ chào đón thành viên mới (Ảnh: Chụp màn hình).

Bên dưới bài đăng của nữ ca sĩ, nhiều sao Việt và khán giả cũng để lại nhiều lời chúc tốt đẹp như Kim Lý, Hồ Ngọc Hà, Quang Vinh, Trà My Idol, Giang Hồng Ngọc,... 

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Dù bầu bì nhưng Sara Lưu vẫn bị đàn ông lạ mặt "gạ gẫm"

Ảnh: FBNV

ĐẶC BIỆT QUAN TÂM ĐỐI VỚI PHỤ NỮ MỚI VỪA SINH

Phụ nữ vừa mới sinh con sẽ khá nhạy cảm, cơ thể vẫn chưa quen được sau khi nuôi con bên ngoài. Ngoài ra, nội tiết tố thay đổi cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sức khoẻ và tâm lý của phụ nữ sau sinh.

Chính vì vậy, trong thời gian này, những ông chồng hoặc phía gia đình nên cần dùng những biện pháp bảo vệ dành cho bà bầu. Đồng thời, nếu sức khoẻ chưa hồi phục nên đề nghị ở lại bệnh viện để được bác sĩ theo dõi sát sao.

1. Giúp phụ nữ sau sinh ổn định tâm lý

2. Giúp chăm sóc vết thương trong trường hợp sinh mổ

3. Bổ sung chất dinh dưỡng thiết yếu cho mẹ và bé. Xem thêm tại đây!