Phát ngôn bất ngờ về hot girl đi hát, Dương Khắc Linh "chống lại" cả showbiz Việt?

01/12/2017, 21:00 GMT+07:00

Nhạc sĩ vừa thể hiện quan điểm của mình trước những tranh cãi của dư luận khi có những trường hợp lấn sân sang ca hát nhưng vẫn chưa đủ năng lực.

Chẳng e ngại ồn ào hay chỉ trích, Dương Khắc Linh vừa phát ngôn thể hiện quan điểm của mình về chuyện các nghệ sĩ đi hát hiện nay.

Thời gian qua, trong làng giải trí Việt, câu chuyện Chi Pu lấn sân sang ca hát, muốn được mọi người gọi là ca sĩ nhưng khả năng live còn yếu đã khiến mọi người xôn xao. Hay cả việc Miu Lê dù đã đi hát khá lâu và sở hữu lượng người hâm mộ riêng nhưng bất ngờ bị nhạc sĩ Dương Cầm nhận xét là không đủ trình làm ca sĩ cũng làm cho công chúng ngỡ ngàng.

Phát ngôn bất ngờ về hot girl đi hát, Dương Khắc Linh

Phát ngôn bất ngờ về hot girl đi hát, Dương Khắc Linh

Trước những ồn ào này, Dương Khắc Linh đã thể hiện quan điểm của mình về khả năng của các hot girl đi hát. Theo đó, trả lời trên một trang báo điện tử, Dương Khắc Linh bộc bạch: "Tôi cho rằng ai cũng có quyền theo đuổi đam mê của mình. Bên cạnh đó, mỗi người cũng đều phải tự biết điểm mạnh, điểm yếu, đầu tư thêm nhiều thời gian để luôn tìm cách phát huy thế mạnh. Có rất nhiều ngôi sao bây giờ khi bắt đầu sự nghiệp, họ cũng hát không ra hơi. Cái gì cũng cần thời gian bạn ạ".

Phát ngôn bất ngờ về hot girl đi hát, Dương Khắc Linh

Chưa hết, đứng từ cương vị của nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, Dương Khắc Linh cũng gửi lời khuyên đến những người trẻ chọn con đường ca hát, anh nói: "Nếu bạn chọn đi hát, và có nhiều người ủng hộ vì thích chất giọng đó, thì tội gì bạn không đi hát? Còn nếu mình hát mà không ai muốn nghe, thì lúc đó phải tính lại con đường của mình. Không ai khác, chính khán giả sẽ là người quyết định".


Đứng trước những dư luận và sự phản đối của đồng nghiệp, Chi Pu vẫn quyết định đi theo con đường mình đã chọn. Cô vẫn đều đặn ra sản phẩm mới và năng nổ luyện tập khả năng ca hát. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đứng trước những dư luận và sự phản đối của đồng nghiệp, Chi Pu vẫn quyết định đi theo con đường mình đã chọn. Cô vẫn đều đặn ra sản phẩm mới và năng nổ luyện tập khả năng ca hát.


Vừa qua, Chi Pu cũng đã có một buổi gặp gỡ fc của mình và bộc bạch tâm sự với họ. Theo đó, cô nàng đã khóc khá nhiều vì những áp lực, những bình luận mà cô gặp phải trong thời gian gần đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vừa qua, Chi Pu cũng đã có một buổi gặp gỡ fc của mình và bộc bạch tâm sự với họ. Theo đó, cô nàng đã khóc khá nhiều vì những áp lực, những bình luận mà cô gặp phải trong thời gian gần đây.

Phát ngôn bất ngờ về hot girl đi hát, Dương Khắc Linh

Còn về Miu Lê, khi biết được nhận xét của Dương Cầm, cô khá bình thản và chia sẻ, việc nhạc sĩ không xem mình là ca sĩ thì đó là tuỳ anh. Cô đi hát theo sở thích và cho khán giả của mình chứ không vì bất cứ danh xưng nào.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!