Dương Khắc Linh hé lộ đôi song sinh đầu lòng là con trai

20:50 19/06/2020

Vừa qua, vợ chồng nhà Dương Khắc LinhSara Lưu đã mang một tin vui đến với showbiz Việt, đó là cả hai chuẩn bị chào đón đôi song sinh đầu lòng.

Từ lúc hé lộ thông tin này, đông đảo người hâm mộ đều háo hức và tranh nhau đoán giới tính con của bộ đôi Dương - Lưu. Và mọi tò mò đến nay đã có kết quả, Sara Lưu đang mang thai 2 cậu con trai.

 
Dương Khắc Linh hé lộ giới tính đôi song sinh đầu lòng​. (Ảnh: FBNV)
Dương Khắc Linh hé lộ giới tính đôi song sinh đầu lòng​. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Dương Khắc Linh gửi lời ngôn tình cho Sara Lưu đang mang song thai

Dương Khắc Linh hé lộ giới tính con đầu lòng

Vừa qua, trên trang cá nhân, Dương Khắc Linh đã đăng tải hình ảnh mới nhất của hai vợ chồng trong chuyến nghỉ dưỡng ở Nha Trang. Tuy nhiên, dòng trạng thái của anh mới gây chú ý: "Đây chắc là trong những lần cuối hai vợ chồng du lịch riêng. Sau này đi đâu cũng phải 'kẹp nách' thêm 2 thằng nhóc đi cùng".

 
Hai vợ chồng đang nghỉ dưỡng tại Nha Trang. (Ảnh: FBNV)
Hai vợ chồng đang nghỉ dưỡng tại Nha Trang. (Ảnh: FBNV)

Như vậy, qua dòng trạng thái của Dương Khắc Linh, không còn nghi ngờ gì nữa hai đứa bé trong bụng của Sara Lưu là 2 cậu con trai. Khán giả ai nấy đều "vỡ oà" trước thông tin này. Chắc hẳn trong thời gian tới gia đình của nhạc sĩ họ Dương sẽ rất nhộn nhịp khi có đến 2 cậu quý tử tinh nghịch suốt ngày.

 
Nhạc sĩ cho biết vợ mình đang mang "2 thằng nhóc". (Ảnh: FBNV)
Nhạc sĩ cho biết vợ mình đang mang "2 thằng nhóc". (Ảnh: FBNV)

 
Nhan sắc Sara Lưu vẫn mặn mà dù mang bầu sinh đôi. (Ảnh: FBNV)
Nhan sắc Sara Lưu vẫn mặn mà dù mang bầu sinh đôi. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Hồ Ngọc Hà - Dương Khắc Linh: Từ bộ đôi âm nhạc đến bộ đôi song thai

Vợ chồng Dương Khắc Linh thông báo mang thai

Đầu tháng 6 vừa qua, Dương Khắc Linh chính thức thông báo đến người hâm mộ một tin vui, đó chính là bà xã của anh - Sara Lưu đang mang thai một cặp song sinh đầu lòng. Vào thời điểm thông báo, Sara Lưu đã mang thai được 4 tháng. Nguyên nhân không thông báo từ tháng đầu tiên là vì bộ đôi muốn đợi đến tháng 6, tức đúng 1 năm ngày cưới mới mang tin vui này đến mọi người. 

 
Sara Lưu đã mang thai được 4 tháng. (Ảnh: FBNV)
Sara Lưu đã mang thai được 4 tháng. (Ảnh: FBNV)

Sau khi loan tin "song hỷ", vợ chồng nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu còn đăng bộ ảnh kỷ niệm mang thai đẹp như mơ, được chụp tại biển Hồ Tràm, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Trong đó nhạc sĩ họ Dương dành những cử chỉ ngọt ngào cho vợ khiến ai nấy đều "phát hờn".

 
Cả hai thực hiện bộ ảnh kỷ niệm tại Hồ Tràm. (Ảnh: FBNV)
Cả hai thực hiện bộ ảnh kỷ niệm tại Hồ Tràm. (Ảnh: FBNV)

 
Nhạc sĩ dành nhiều cử chỉ tình cảm cho vợ. (Ảnh: FBNV)
Nhạc sĩ dành nhiều cử chỉ tình cảm cho vợ. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Sao Việt khoe ảnh mang bầu: Người lộ bụng, người đăng hình siêu âm

Như vậy, thông tin về giới tính đôi song sinh của vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu đã được hé lộ. Ai cùng hân hoan chúc mừng bộ đôi khi sắp chào đón 2 cậu nhóc ra đời. Gia đình 4 người viên mãn này chắc chắn sẽ là niềm hạnh phúc to lớn của Dương Khắc Linh và Sara Lưu.

Ảnh: Tổng hợp

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

Dương Khắc Linh - Sara Lưu hạnh phúc hậu nhận tin mang song thai

Thời gian thai kỳ cũng là khoảng thời gian người phụ nữ phải chịu nhiều cực khổ nhất. Thấy vợ mang bầu song sinh, nên Dương Khắc Linh càng yêu cô nhiều hơn, anh viết lời ngọt ngào trên trang cá nhân gửi đến bà xã: "Thấy em mang bầu mới biết rằng là phụ nữ phải hy sinh và chịu đựng rất nhiều. Nhưng vì vậy mà anh càng ngày thương em nhiều hơn".

Ngoài ra, trong một tiếp xúc với báo giới, Sara Lưu cũng chia sẻ từ ngày cô có tin vui, chồng Dương Khắc Linh luôn giành hết việc trong nhà, yêu thương cô hết mực, nhưng vì tính không thích "ngồi không" nên Sara Lưu đề nghị phân việc cho cả vợ và chồng. Bên cạnh đó, bố mẹ chồng bên nước ngoài cũng rất vui mừng khi nghe tin, thường xuyên gọi cho Dương Khắc Linh và khuyên con trai hãy chăm sóc vợ thật tốt. Có thể thấy, vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu đang rất hạnh phúc, hào hứng chào đón đôi song sinh đầu lòng.