Dương Khắc Linh gửi lời ngôn tình cho Sara Lưu đang mang song thai

17:40 05/06/2020

Vừa qua, không chỉ Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý mà bộ đôi Dương Khắc Linh - Sara Lưu cũng mang tin vui đến giới mộ điệu, đó chính là việc cả hai đã có song thai được 4 tháng.

Mang song thai sau hơn nửa năm kết hôn, vợ chồng Dương Khắc Linh và Sara Lưu không khỏi vui mừng. Nhạc sĩ họ Dương còn dành lời ngôn tình cho vợ bầu để bày tỏ niềm hạnh phúc vô bờ này trên trang cá nhân.

 
Bà xã Dương Khắc Linh - Sara Lưu đang mang thai song sinh. (Ảnh: FBNV)
Bà xã Dương Khắc Linh - Sara Lưu đang mang thai song sinh. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Dương Khắc Linh kể lại giây phút vợ kém 13 tuổi nói có bầu sinh đôi

Dương Khắc Linh dành lời ngôn tình cho Sara Lưu

Đón nhận tin "siêu vui" từ bà xã kém tuổi, Dương Khắc Linh đã nổi tiếng cưng vợ nay còn dành yêu thương cho cô nhiều hơn. Vừa qua, anh không ngại dành lời ngôn tình "lụi tim" cho Sara Lưu trên trang cá nhân, thấu hiểu sự cực khổ của vợ nên nhạc sĩ họ Dương càng thương cô nhiều hơn. 

 
Dương Khắc Linh dành lời ngôn tình cho vợ. (Ảnh: FBNV)
Dương Khắc Linh dành lời ngôn tình cho vợ. (Ảnh: FBNV)

"Thấy em mang bầu mới biết rằng là phụ nữ phải hy sinh và chịu đựng rất nhiều. Nhưng vì vậy mà anh càng ngày thương em nhiều hơn" - Anh viết trên trang cá nhân. Nghe lời ngôn tình của Dương Khắc Linh dành cho vợ, khán giả ai nấy đều phải "phát hờn" nhưng cũng không kém phần ngưỡng mộ hạnh phúc của vợ chồng nhà Dương - Lưu.

 
Dương Khắc Linh nổi tiếng yêu và cưng chiều vợ. (Ảnh: FBNV)
Dương Khắc Linh nổi tiếng yêu và cưng chiều vợ. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Dàn sao Việt gửi lời chúc mừng khi Dương Khắc Linh - Sara Lưu có con

Sara Lưu chia sẻ Dương Khắc Linh đã mong con từ lâu

Kết hôn từ tháng 6/2019, thế nhưng Dương Khắc Linh vẫn cho bà xã thời gian để tận hưởng cuộc sống chứ không "đòi" con vội. Sau 6 tháng vui chơi, đi du lịch, cả hai đã đi đến quyết định có con. Trong một tiếp xúc với báo giới gầy đây, Sara Lưu chia sẻ chồng mình đã mong ước có con từ lâu, từ ngày nhận tin song thai, ông xã giành hết việc trong nhà để cô tập trung dưỡng thai.

 
Nhạc sĩ họ Dương dành tình yêu cho vợ nhiều hơn từ ngày cô mang thai. (Ảnh: FBNV)
Nhạc sĩ họ Dương dành tình yêu cho vợ nhiều hơn từ ngày cô mang thai. (Ảnh: FBNV)

Hai vợ chồng nhà Dương Khắc Linh háo hức đến nỗi đã nghĩ ra nhiều tên thân mật cho con, chỉ đợi kết quả siêu âm sắp tới xem là trai hay gái thì sẽ quyết định tên. Sara Lưu kể bố mẹ hai bên đều rất vui lòng, riêng bố mẹ chồng dù ở nước ngoài nhưng mỗi ngày đều gọi điện hỏi thăm.

 
Cả showbiz Việt ai nấy đều háo hức chào đón 2 đứa trẻ ra đời. (Ảnh: FBNV)
Cả showbiz Việt ai nấy đều háo hức chào đón 2 đứa trẻ ra đời. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Dương Khắc Linh xác nhận bà xã Sara Lưu mang song thai

Nhìn thấy những lời ngôn tình ngọt ngào Dương Khắc Linh dành cho bà xã Sara Lưu, khán giả có thể cảm nhận được tình cảm mà nam nhạc sĩ dành cho vợ con mình. Ai nấy đều phải tấm tắc khen ngợi Sara Lưu đã chọn được cho mình một tấm chồng tốt.

Ảnh: Tổng hợp

Dương Khắc Linh và Sara Lưu khiến showbiz "vỡ oà" khi xác nhận mang thai đôi

Vừa qua, vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Sara Lưu khiến cả showbiz "vỡ oà" khi thông báo tin vui đang mang song thai được 4 tháng. Cả hai tiết lộ lý do giữ kín bí mật này là vì muốn đợi đến đúng kỉ niệm 1 năm ngày cưới mới loan tin vui đến mọi người.

"Chuyện có em bé là 2 vợ chồng đã lên kế hoạch từ lâu, đã để dành hơn nửa năm để hưởng thụ cuộc sống vợ chồng son và kế hoạch có em bé bắt đầu từ Valentine vừa rồi. Hai vợ chồng và hai bên gia đình rất hạnh phúc khi biết tin có con đầu lòng và là hai bé song sinh. Vì đợi cho đến ngày kỉ niệm cưới 1 năm sẽ thông báo với bạn bè để tin vui càng thêm vui hơn nữa. Hiện tại thì thời gian có em bé là gần 4 tháng" - Chia sẻ của hai vợ chồng.