Sau chia tay Trang Pháp, Dương Khắc Linh chính thức thừa nhận đang yêu Sara Lưu

15/11/2018, 14:50 GMT+07:00

Dương Khắc Linh bất ngờ thừa nhận tình cảm với Sara Lưu sau hơn một năm chia tay với Trang Pháp, và khẳng định muốn đi xa hơn cùng nữ ca sĩ. 

Những hình ảnh cả hai đăng tải lên mạng xã hội, bình luận tương tác với nhau đều khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ về tình trạng quan hệ của Dương Khắc Linh Ngọc Duyên. Sau một thời gian im lặng, Dương Khắc Linh chính thức công khai tình cảm với Sara Lưu.

Dương Khắc Linh chia sẻ tại Tiin cho biết: "Lý do vì sao tôi không lên tiếng về tôi nghĩ một phần đây là chuyện riêng tư, tôi không muốn lấy đó để pr hay gì cả, ngoài ra tôi cũng muốn cái gì đó dứt khoát hơn, chín muồi hơn thì mới công khai".

 
Dương Khắc Linh cho biết đây chính là thời điểm chính mùi để anh công khai tình cảm giữa anh và Ngọc Duyên sau thời gian im lặng. Cặp đôi chính thức công khai đang yêu nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Khắc Linh cho biết đây chính là thời điểm chính mùi để anh công khai tình cảm giữa anh và Ngọc Duyên sau thời gian im lặng. Cặp đôi chính thức công khai đang yêu nhau.

Trước câu hỏi có phải Ngọc Duyên chính là người thứ ba xen vào mối quan hệ tình cảm trước đó, Dương Khắc Linh cũng mau chóng phủ nhận.Tuy nhiên, nam nhạc sĩ đào hoa phủ nhận chuyện Sara Lưu là người thứ ba chen chân vào mối quan hệ của anh và ca sĩ Trang Pháp. "Tôi chia tay người trước đây hơn một năm, còn Duyên mới yêu mấy tháng".

 
Thế nhưng, Dương Khắc Linh có suy nghĩ, dự tính xa hơn trong tương lai với mối quan hệ lần này. "Linh cũng đã đến tuổi cần phải cân nhắc xa hơn rồi", anh bày tỏ. Tuy nhiên, trước câu hỏi "Khi nào kết hôn?" thì anh chỉ cười nhẹ, nhìn thoáng qua bạn gái và đáp: "Tùy duyên vậy".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thế nhưng, Dương Khắc Linh có suy nghĩ, dự tính xa hơn trong tương lai với mối quan hệ lần này. "Linh cũng đã đến tuổi cần phải cân nhắc xa hơn rồi", anh bày tỏ. Tuy nhiên, trước câu hỏi "Khi nào kết hôn?" thì anh chỉ cười nhẹ, nhìn thoáng qua bạn gái và đáp: "Tùy duyên vậy". 

 
Về phía Ngọc Duyên, cô cho biết trước khi tham gia chương trình Giai điệu chung đôi do Dương Khắc Linh làm giám khảo, cả hai vẫn chưa yêu nhau. Tuy nhiên cũng từ chương trình này đã giúp cả hai nảy sinh tình cảm và quyết định yêu sau khi chương trình kết thúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về phía Ngọc Duyên, cô cho biết trước khi tham gia chương trình Giai điệu chung đôi do Dương Khắc Linh làm giám khảo, cả hai vẫn chưa yêu nhau. Tuy nhiên cũng từ chương trình này đã giúp cả hai nảy sinh tình cảm và quyết định yêu sau khi chương trình kết thúc.

 
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Trang Pháp thời còn mặn nồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh Trang Pháp thời còn mặn nồng.

Ảnh: Tổng hợp 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé