Bịt tai, giả vờ ngủ khi Hoa hậu Hương Giang nói, Dương Khắc Linh bị CĐM chỉ trích diễn lố, vô duyên

29/07/2019, 07:30 GMT+07:00

Được xem là chương trình nhằm đào tạo “mầm non” âm nhạc lớn và uy tín nhất Việt Nam, Giọng hát Việt nhí qua 4 mùa luôn được sự theo dõi và ủng hộ của khán giả. Bên cạnh những cuộc cạnh tranh của thí sinh còn là màn đấu đá để giành giật thí sinh nảy lửa của các huấn luyện viên.

Những màn đấu khẩu này chủ yếu để tạo thêm kịch tính, hấp dẫn cho chương trình đồng thời thể hiện cá tính của huấn luyện viên. Thế nhưng chỉ cần không cẩn thận trong phát ngôn hay thái độ 1 giây thôi, các huấn luyện viên cũng có thể trở thành tâm điểm công kích của cư dân mạng, như trường hợp của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Dương Khắc Linh tỏ thái độ “khinh thường” Hoa hậu Hương Giang

Cụ thể là mới đây trong một diễn đàn trên mạng xã hội, một cư dân mạng đã đăng tải bức hình huấn luyện viên Dương Khắc Linh bịt tai, giả vờ ngủ khi Hương Giang thuyết phục thí sinh về đội của mình.

Vì tính cạnh tranh trong cuộc thi là công bằng, huấn luyện viên nào đưa ra phần thuyết phục xuất sắc hơn sẽ được thí sinh chọn lựa, nên việc Hương Giang đưa ra lý lẽ để lôi kéo thí sinh về đội của mình là hoàn toàn bình thường. Nhưng thái độ của Dương Khắc Linh khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm, vì hành động như vậy chẳng khác nào khinh thường, thiếu tôn trọng Hương Giang và lời nói của cô.

>>> Xem thêm: Hương Giang bấm chặn thất bại, khi nói: "Hoa hậu, ca sĩ, vedette gì cũng giỏi" mới dụ được thí sinh

 
Hình ảnh của Dương Khắc Linh trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2019. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh của Dương Khắc Linh trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2019.

 
Ngay lập tức vấp phải nhiều chỉ trích của cư dân mạng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay lập tức vấp phải nhiều chỉ trích của cư dân mạng.

Nguyên văn dòng chia sẻ của bạn C.L.T: “Có ai coi Giọng hát Việt 2019 mà ghét team này giống tôi không? Điển hình là trong tập 2 khi Hương Giang đang thuyết phục bé thì huấn luyện viên Dương Khắc Linh này bịt tai, giả vờ ngủ như không hay biết gì. Kiểu thể hiện rõ sự khinh thường Hương Giang.”

>>> Xem thêm: Hương Giang cầm vương miện tuyên bố: "Hoa hậu mà còn hát hay thì chỉ có một mình tôi ở Việt Nam"

CĐM bức xúc kéo cả Phạm Quỳnh Anh vào chỉ trích cho bõ tức

Ngay lập tức dòng chia sẻ của bạn cư dân mạng được mọi người chú ý. Hầu như cộng đồng mạng đều tỏ ra khó chịu trước hành động của Dương Khắc Linh, cho rằng anh đang diễn lố và vô duyên. Một số người còn lôi cả Phạm Quỳnh Anh cùng đội với Dương Khắc Linh vào để chỉ trích vì cô cũng nhiều lần kém duyên với Hương Giang. Song cũng không ít người lên tiếng bênh vực và cho rằng đây chỉ là kịch bản chương trình và các huấn luyện viên chỉ đang diễn mà thôi.

Tài khoản M.H: “Đây chỉ là kịch bản chương trình dàn xếp sẵn thôi mà các bạn làm gì căng. Tôi nghĩ hành động này Dương Khắc Linh cũng chỉ trêu đùa thôi. Các bạn đã tìm hiểu rõ chưa mà vào chửi người ta vậy, toàn đi khóc thuê, Hương Giang còn chẳng lên tiếng cơ mà.”

Tài khoản T.LP: “Vô duyên thực sự luôn ấy, tập trước thì Ali Hoàng Dương vạ miệng, thấy vô duyên lắm rồi, giờ lại đến ông này. Không thích ông Dương Khắc Linh từ đợt ông bảo: "Những ca khúc ballad sử dụng chung vòng hòa thanh thì rất dễ giống nhau về giai điệu" và yêu Ngọc Duyên ngay sau giai điệu chung đôi.”

>>> Xem thêm: Được Hương Giang đem vương miện ra chiêu dụ, Khánh Ngọc vẫn chọn Phạm Quỳnh Anh

 
Team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh nhiều lần bị chê kém duyên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh nhiều lần bị chê kém duyên.

Tài khoản D.V: “Mùa này mà không có Hương Giang thì nhạt nhẽo kinh khủng, vì trò đùa của mấy huấn luyện viên còn lại vừa vô duyên, vừa hớ hênh ấy. Còn cả mẹ Phạm Quỳnh Anh có duyên quá, cùng đội Dương Khắc Linh đúng hợp, trời sinh một cặp. Nhiều khi xem cảm giác 2 đội kia liên minh để đấu với Hương Giang vậy, tội bà ghê.”

Tài khoản T.L.A: “Ngày trước Phạm Quỳnh Anh gặp chuyện, tôi kiểu rất thương bà ấy luôn, nhưng từ lúc tham gia mấy cái chương trình thực tế thấy bà ấy vô duyên thực sự, tỏ ra đàn chị nữa. Cay nhất là khúc bà ấy nói bà ấy có 2 đứa con, như chọc ngoáy vào chuyện Hương Giang không đẻ con được. Tôi coi mà tôi ức á.”

Tài khoản P.G: “Các mẹ cứ làm như Hương Giang là ông trời ấy, chỉ là trò đùa cho chương trình nó kịch tính hơn chút thôi mà. Nói thật nhé, nhiều khi Hương Giang nói nhiều khiến người đối diện nghe thôi cũng nản. Còn về chuyên môn, cách chọn và làm nhạc cho các bé, tôi thấy Dương Khắc Linh quá ổn.”

 
Hương Giang nhận được nhiều tình cảm từ phía khán giả vì phát ngôn thông minh nhưng bị huấn luyện viên phàn nàn là nói quá nhiều. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang nhận được nhiều tình cảm từ phía khán giả vì phát ngôn thông minh nhưng bị huấn luyện viên phàn nàn là nói quá nhiều.

Video: Ali Hoàng Dương bị chê kém duyên ở Giọng hát Việt nhí

Bài đăng vẫn đang nhận được nhiều tranh cãi của cư dân mạng. Thế nhưng những tình tiết đối đáp của huấn luyện viên cũng chỉ là chiêu trò thu hút khán giả của chương trình vì vậy mọi người đừng vì mải mê hóng drama mà quên mất những phần tài năng của các bé nha.

Nguồn ảnh: Internet

Xem thêm những tin tức mới nhất tại YAN.

Giọng hát Việt 2019: Tuấn Hưng gây tranh cãi khi cố tình sai luật đến 2 lần

Ngay khi phát sóng tập đầu tiên, Giọng hát Việt đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều bởi hành động nhỏ của Tuấn Hưng. Nam ca sĩ đã hai lần quay người lại nhìn thí sinh vì quá phấn khích trước giọng hát đặc biệt. Tuy nhiên, khi xoay người lại, Tuấn Hưng vẫn chưa bấm nút chọn. Chính vì vậy, nam ca sĩ đã bị khán giả chỉ trích vi phạm luật chơi của chương trình... >>> ĐỌC TIẾP