Dương Dương

Diễn viên Dương Dương ✅✅ Tin tức hình ảnh video hậu trường, scandal, bộ phim mới nhất của ngôi sao hoa ngữ Dương Dương ✅ Duy nhất chỉ có tại YAN News

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên sau 4 năm: Trịnh Sảng ngày càng nhuận sắc

Sau 4 năm lên sóng, dàn cast Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên đã có nhiều thay đổi, người nổi tiếng hơn, người xinh đẹp hơn, người vẫn dậm chân tại chỗ.

Triệu Lệ Dĩnh lộ gương mặt già nua, phờ phạc cùng đôi mắt thâm quầng

Triệu Lệ Dĩnh lộ gương mặt già nua, phờ phạc tại hậu trường phim mới Hữu Phỉ, trong khi Dương Dương trẻ trung và đáng yêu.

Xôn xao tin tức Dương Dương - Lưu Diệc Phi sẽ đám cưới vào tháng 3

Số đông khán giả đều cho rằng Dương Dương và Lưu Diệc Phi quả thật rất đẹp đôi, nếu có "phim giả tình thật" thì mọi người sẽ ủng hộ hết mình.

Đóng "Thập Lý Đào Hoa", Dương Dương cũng bị vạ lây như Lưu Diệc Phi

Dương Mịch và Triệu Hựu Đình, trở thành cái bóng quá lớn khiến Nhiệt Ba - Lưu Diệc Phi - Dương Dương đều bị chê tơi bời.

Dương Mịch, Nhiệt Ba và Triệu Lệ Dĩnh lần đầu đứng chung sân khấu

Ba nàng tiểu Hoa nổi bật nhất Cbiz gồm Dương Mịch, Nhiệt Ba và Triệu Lệ Dĩnh đã có lần đầu tiên đứng chung sân khấu khiến dân tình không khỏi bàn tán.

Trịnh Sảng hội ngộ chung sân khấu với Dương Dương

Hiếm lắm mới xuất hiện chung sự kiện, vậy nhưng Trịnh Sảng và Dương Dương lại chẳng thể chung sân khấu khiến fan tiếc hùi hụi

Tiểu sử Dương Dương - Nam thần Tiêu Nại vạn người mê trong “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”

Nam thần Dương Dương sở hữu nét đẹp không góc chết, định hình tên tuổi qua vai diễn Tiêu Nại trong “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”. Cùng tìm hiểu tiểu sử anh nhé!

Dương Dương - nhan sắc gây tranh cãi vì hoàn mỹ "tuyệt đối" trong phim mới "Toàn chức cao thủ"

Chưa cần biết đến bộ phim có hấp dẫn hay không, nhưng rõ ràng mỹ nam như Dương Dương xuất hiện cũng đủ để lôi kéo khán giả rồi!

Nhiệt Ba - Dương Dương kết đôi phim mới: Nhan sắc nổi trội nhưng diễn xuất chưa được đánh giá cao

Dù được công nhận về nhan sắc nổi trội hàng đầu trong các ngôi sao, song diễn xuất của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chưa bao giờ được đánh giá cao.

Khi các nam thần Hàn – Trung đứng chung một khung hình: Kẻ tám lạng người nửa cân

Không ít lần các nam thần đình đám Hoa - Hàn được người hâm mộ đặt lên bàn cân so sánh khi chụp hình chung với nhau.

Xem thêm