Dương Dương - Tỉnh Bách Nhiên: 2 nam thần Hoa ngữ đầy duyên nợ

05/07/2016, 12:00 GMT+07:00

Dương Dương và Tỉnh Bách Nhiên vừa là những nam thần trên màn ảnh, vừa là những đồng nghiệp đầy duyên nợ của nhau ở ngoài đời.

Dương Dương Tỉnh Bách Nhiên vừa là những nam thần trên màn ảnh, vừa là những đồng nghiệp đầy duyên nợ của nhau ở ngoài đời.

Điển trai, tài năng, sở hữu đời tư trong sạch và lượng fan đông đảo, Dương Dương Tỉnh Bách Nhiên đang trở thành hình mẫu nghệ sĩ trẻ kiểu mẫu trong làng giải trí Hoa ngữ. Không những vậy, hai chàng mỹ nam này còn có mối nhân duyên khá nhiều cả trên màn ảnh lẫn ngoài đời thực. 

Dương Dương - Tỉnh Bách Nhiên: 2 nam thần Hoa ngữ đầy duyên nợ

Dương DươngTỉnh Bách Nhiên đều là những nam diễn viên tuy tuổi đời còn trẻ nhưng đã sớm khẳng định được tài năng, vị thế của mình trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc.

Dương Dương được khán giả trẻ yêu mến nhờ gương mặt đẹp đúng chuẩn soái ca cùng thần thái thâm trầm đĩnh đạc. Anh sở hữu lượng fan đông đảo bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ.

Dương Dương - Tỉnh Bách Nhiên: 2 nam thần Hoa ngữ đầy duyên nợ

Dù im ắng hơn cậu bạn Dương Dương nhưng Tỉnh Bách Nhiên lại được giới chuyên môn và khán giả đánh giá rất cao về diễn xuất. Năm 2015, anh còn ghi tên mình vào lịch sử khi bộ phim Tróc yêu ký do anh đảm nhận vai nam chính đã phá kỷ lục doanh thu cao nhất mọi thời đại của phim điện ảnh Trung Quốc.

Dương Dương - Tỉnh Bách Nhiên: 2 nam thần Hoa ngữ đầy duyên nợ

Hai người cũng có mối nhân duyên khá lớn khi thường được chọn đóng cùng một vai trong các bản điện ảnh và truyền hình. Lần đầu tiên họ diễn trùng vai là trong dự án Đạo mộ bút ký chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Nam Phái Tam Thúc. Trong lúc khán giả còn chưa có dịp so sánh hai phiên bản Trương Khởi Linh thì sắp tới đây hai anh chàng điển trai lại đụng độ nhau lần nữa khi cùng được chọn đóng vai nam thần Tiêu Nại trong phim chuyển thể Yêu em từ cái nhìn đầu tiên bản điện ảnh (Tỉnh Bách Nhiên) và truyền hình (Dương Dương). Tỉnh Bách Nhiên và Dương Dương trở nên rất thân thiết với nhau sau khi cùng tham gia chương trình truyền hình thực tế Hoa tỷ đệ mùa thứ 2. Ngoài đời, Dương Dương còn nhận Tỉnh Bách Nhiên làm anh trai.

Le Le - Theo thegioitre.vn