Con NSND Lệ Thủy bị chỉ trích vì im lặng khi Mai Phương qua đời

17:46 12/04/2020

Đã 2 tuần trôi qua kể từ ngày ra đi mãi mãi của nữ diễn viên Mai Phương, và cho đến nay, sự mất mát này dường như vẫn còn tồn tại và chưa nguôi trong lòng nhiều khán giả.

Một số người đã có những băn khoăn khi đặt câu hỏi với phía chương trình của ca sĩ Dương Đình Trí cùng NSND Lệ Thủy sáng lập - nơi Mai Phương từng rất gắn bó - rằng vì sao nơi đây lại không có động thái thăm viếng hay chia sẻ khi Mai Phương qua đời.


Mai Phương từng gắn bó với chương trình của mẹ con NSND Lệ Thủy và Dương Đình Trí. 

>>> Xem thêm: Diễn viên Mai Phương qua đời sau 2 năm chống chọi bệnh nặng​

Dương Đình Trí bức xúc bày tỏ về lí do im ắng trước sự ra đi của Mai Phương

Là người sáng lập nên chương trình nổi tiếng cùng mẹ của mình là NSND Lệ Thủy, trước việc bị chỉ trích từ khán giả, nam ca sĩ Dương Đình Trí vừa qua đã có những giãy bày cụ thể: 

"Mai Phương là đứa em thân thiết của các thành viên trong đại gia đình gần 10 năm nay, khi bất cứ có những vui buồn chúng tôi đều chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Ngay cả khi Mai Phương phát hiện bệnh, nơi cô ấy cho hay đầu tiên là anh em trong gia đình chúng tôi. Điều đó cũng cho thấy tình cảm giữa chúng tôi như thế nào rồi!

Mai Phương tái xuất sân khấu âm nhạc sau thời gian trị ung thư ...
Mai Phương là gương mặt quen thuộc của chương trình âm nhạc

Phuơng châm của chúng tôi là thầm lặng đứng sau hỗ trợ cho em. Một số nguời bảo sao không lên báo chia sẻ, đơn giản vì chúng tôi không thích chia sẻ trên báo. Quan điểm mỗi người khác nhau, xin đừng áp đặt chung một công thức. Nhưng không phải vì thế mà chúng tôi không quan tâm đến em, thậm chí có thể nói là rất nhiều. Người làm trời thấy!"


Mai Phương khi khỏe hơn lúc bệnh từng đội tóc giả để đến buổi ra mắt sản phẩm của NSND Lệ Thủy

>>>>Bạn có quan tâm: Sao Việt bức xúc khi đám đông tụ tập, đến chụp ảnh đám tang Mai Phương

Nam Cường cùng loạt nghệ sĩ đồng tình với Dương Đình Trí

Ngay bên dưới bài chia sẻ trên, ca sĩ Nam Cường cũng bày tỏ sự đồng quan điểm: "Cảm ơn anh đã lên tiếng thay anh em chương trình. Cuộc sống là cho đi, đôi khi không nhất thiết phải nhận lại, làm không nhất thiết phải để cho ai cũng biết. Quan trọng người được chia sẻ họ biết, họ cảm nhận, ấy đã là quá đủ. Chúng ta chọn sống theo cách của mình, vui theo cách của mình, và khóc theo cách của mình."

 
Ca sĩ Nam Cường chia sẻ tâm tư của mình
Ca sĩ Nam Cường chia sẻ tâm tư của mình

 
Nhiều nghệ sĩ khác như Thoại Mỹ, Ngọc Huyền, Quốc Bình, Thanh Thức cũng bày tỏ sự đồng cảm
Nhiều nghệ sĩ khác như Thoại Mỹ, Ngọc Huyền, Quốc Bình, Thanh Thức cũng bày tỏ sự đồng cảm

Có thể thấy, mỗi người sẽ có quan điểm riêng và cách bày tỏ riêng trước một vấn đề. Chúng ta khó lòng có thể bắt buộc mọi người đều phải chọn cách làm giống nhau. Bạn nghĩ sao trước những ý kiến trên? Hãy để lại bình luận nhé!

>>> Xem thêm: Bé Lavie được tặng bộ váy mẹ Mai Phương từng làm vedette

TÂM NGUYỆN CỦA MAI PHƯƠNG DÀNH CHO CON GÁI 

Những ngày trước đó, truyền thông cùng khán giả từng xôn xao trước việc ai sẽ là người thay Mai Phương nuôi dưỡng con gái Lavie của cô. Nữ ca sĩ Vy Oanh từng chia sẻ về tâm nguyện của Mai Phương trước khi qua đời:

"Phương bảo Phương chỉ còn cách gửi con vào chùa để con ít bị quấy rầy, ai xin nuôi Phương cũng không dám vì sợ gia đình sẽ gây rắc rối, làm phiền cuộc sống của họ mặc dù rất mong con có được cuộc sống tốt. Nhưng Phương lo lắng nếu con ở nhà chùa thì lại sợ con lớn không phát triển tự nhiên được. Phương biết tình trạng của Huy rất khó để về Việt Nam lúc này mà mọi quyết định về tất cả mọi thứ của Phương đều bị lệ thuộc quyền của gia đình Phương."

Nhưng may mắn, sau nhiều nỗ lực, cha của bé Lavie là Phùng Ngọc Huy đã giành được quyền nuôi con gái. Anh chia sẻ tin vui trên trang cá nhân: "Huy xin khẳng định lại 1 lần nữa, đối với Huy, con gái Lavie luôn là ưu tiên hàng đầu. Huy sẽ không bao giờ để con thiếu thốn yêu thương, hay phải chịu bất cứ thiệt thòi nào. Đến thời điểm hiện tại, Huy đã được toàn quyền nuôi dưỡng và chăm sóc bé Lavie theo đúng quy định pháp luật."

Ảnh: Facebook nhân vật

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của các nghệ sĩ? Hãy hãy để lại bình luận với YAN nhé!