Dương Di ủng hộ Chung Gia Hân trở thành Thị Hậu

11:00 05/10/2013

Ngày hôm qua, dàn diễn viên của TVB đã cùng nhau góp mặt trong sự kiện chụp ảnh nghi thức hàng năm. Vì On Call 36 Tiểu ThờiPháp Ngoại Phong Vân là hai bộ phim khánh đài nên dàn diễn viên của bộ phim đã được sắp xếp để đứng đầu.

TVB

Dù không còn hợp đồng với TVB nữa, nhưng Trần Pháp Lai vẫn được nhà đài mời quay về để tham chụp ảnh cùng dàn diễn viên của Pháp Ngoại Phong Vân, nhưng vị trí của cô đã bị thay đổi và không được sắp xếp đứng ở vị trí giữa như ban đầu. Lần quay về này, Trần Pháp Lai chỉ đứng chụp ảnh chung và tham gia đoạn clip giới thiệu phim của mình rồi rời đi thay vì ở lại đến cuối chương trình. Cô cũng chia sẻ nguyên nhân mình rời đi sớm là do lịch làm việc đã được sắp xếp sẵn, không thể ở lại lâu.

 
Lê Diệu Tường -  Trần Pháp Lai - Trần Hào
Lê Diệu Tường - Trần Pháp Lai - Trần Hào

Chàng Thị Đế với 3 lần chiến thắng liên tục, Lê Diệu Tường tỏ vẻ không quá tin tưởng vào chiến thắng trong năm nay của mình: "Nếu có thể lọp vào danh sách 5 người giỏi nhất là đã mãn nguyện rồi. Năm nay có Trương Trí Lâm Ngô Trấn Vũ tham gia, chưa kể tôi cũng rất mong chờ được gặp lại Huỳnh Tử Hoa trong My Thịnh Lady. Nghe nói anh ấy đã diễn theo một phong cách mới hoàn toàn. Tất cả mọi người đều là những đối thủ rất mạnh." Mã Quốc Minh lẫn Trần Hào đều tỏ vẻ không tự tin vào chiến thắng của bản thân.

Dương Di và dàn diễn viên On Call 36 Tiểu Thời 2
Dương Di và dàn diễn viên On Call 36 Tiểu Thời 2

Về nàng Thị Hậu TVB của năm ngoái, Dương Di đã phát biểu ý kiến của mình: "Tôi nghĩ là Chung Gia Hân sẽ chiến thắng. Đầu tiên là vì cô ấy là bạn thân của tôi nên tôi luôn muốn ủng hộ cô ấy. Hai là do tôi cũng có xem qua bộ phim Cự Luân do cô ấy đóng. Tôi cảm thấy vai diễn của cô ấy rất ngây thơ và trong sáng. Năm nay có lẽ cơ hội sẽ được chia đều cho mọi người."