Dương Di khẳng định lòng trung thành với TVB

16/01/2014, 08:00 GMT+07:00

Hiện tại, có rất nhiều tin đồn cho rằng Dương Di đã chuẩn bị để rời bỏ TVB để tìm cơ hội ở vùng đất mới. Tuy nhiên, ngày hôm qua, nàng Thị Hậu đã nhấn mạnh việc cô sẽ tái ký hợp đồng với nhà đài này thay vì bỏ đi như những trang báo đã đăng.

Dương Di

Nhờ việc nhận được chiếc cúp Thị Hậu vào năm 2012, Dương Di đã tạo nên được rất nhiều đột phá trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Trở thành một trong những Hoa Đán hàng đầu của TVB đã giúp cô có thêm cơ hội để thử thách với những bộ phim và vai diễn đầy ấn tượng. Hiện tại, cô vẫn tiếp tục tham gia các bộ phim lớn nhỏ của TVB cũng như chăm chỉ xuất hiện trong các sự kiện quảng bá cho nhà đài.

Dương Di - Mã Quốc Minh
Dương Di - Mã Quốc Minh trong một sự kiện của TVB

Khi quản lý lâu năm của nàng Thị Hậu là Trần Gia Lỵ nộp đơn xin nghỉ việc vào tháng 10/2013. Hàng loạt trang báo đều đăng tin suy đoán về việc Dương Di sẽ quay lưng với TVB để đi theo người quản lý thân thiết của mình. Ngoài ra, các tờ báo còn cho rằng Trần HàoQuách Tấn An cũng sẽ gia nhập công ty quản lý mới của Trần Gia Lỵ, đặc biệt là khi hợp đồng quản lý của Dương DiTrần Hào với TVB sẽ kết thúc vào năm 2014 này.

Xa Thi Mạn - Dương Di - Hồ Hạnh Nhi
Xa Thi Mạn - Dương Di - Hồ Hạnh Nhi

Tuy nhiên, gần đây lại có trang báo đưa tin về việc Trần Gia Lỵ đã rút lại đơn xin nghỉ phép và tiếp tục làm việc cho TVB. Về phía nhà đài, với nỗ lực hiện tại của ban điều hành thì thì có lẽ Dương Di sẽ chưa thể dứt áo ra đi được. Gia nhập TVB và tham gia khóa học diễn xuất vào năm 1999, Dương Di được đánh giá là một trong những học viên xuất sắc nhất của TVB và nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ phía công ty này. Thành công hiện nay của cô có phần công rất lớn của TVB.

Dương Di

Mặc dù luôn muốn phát triển xa hơn, Dương Di vẫn trông chờ vào những cơ hội mới. Trong khi có rất nhiều nghệ sĩ của TVB đang tìm kiếm cơ hội mới ở thị trường Đại Lục thì Dương Di lại có vẻ như cực kỳ hài lòng với công việc ổn định và được ở bên gia đình mình.

"Hợp đồng của tôi và TVB vẫn còn hiệu lực, không có bất cứ chuyện gì phải công bố cả. Bản thân tôi hy vọng Gia Lỵ có thể ở lại vì trong đài có rất nhiều nghệ sĩ yêu thích chị ấy. Đây là chuyện vui mà. Tôi không giỏi ca hát nên muốn dành thời gian để làm việc khác. Bản thân tôi cũng không hy vọng phát triển sự nghiệp ở Đại Lục, vả lại tôi cũng muốn ở lại Hong Kong để chăm sóc cho mẹ. TVB vẫn có ảnh hưởng quan trọng với tôi. Tóm lại dù có chuyện gì xảy ra thì tôi vẫn ưu tiên cho TVB, dù gì hợp đồng vẫn còn hiệu lực nên cũng không cần lo lắng đâu".

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Dương Di tại dienanh.net