Sở hữu đường chỉ tay có hình này, bạn chính là một trong những người "vừa quý lại còn hiếm"

19/12/2017, 18:00 GMT+07:00

Chỉ 3% người trên thế giới sở hữu đường chỉ tay này. Vì sao nó lại đặc biệt đến vậy? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp cho đường chỉ tay "đã quý lại còn hiếm" này.

Mỗi người có một bàn tay với kết cấu các đường chỉ tay khác nhau. Vì thế, mục đích của thuật xem đường chỉ tay là nhằm đưa ra phán đoán về tính cách, thái độ, hành vi, nhận thức, điểm mạnh và điểm yếu của một người qua kết cấu đường chỉ tay và màu sắc bàn tay. Đường chỉ tay được xem là những thông điệp về tính cách và vận mệnh con người. Từ đó, chúng ta nhận biết và có hướng điều chỉnh hoặc tìm cách cứu giải những hoạn nạn có thể xảy đến.

Có rất nhiều hình dạng chỉ tay khác nhau, nhưng có một loại hình chỉ tay chỉ có 3% dân số trên thế giới sở hữu. Đó là đường chỉ tay tạo thành ký tự hình chữ "X". Đây không chỉ là một dạng chỉ tay cực hiếm mà nó còn chưa đựng rất nhiều bí ẩn về người có nó. 


Bí ẩn đằng sau ký tự chữ "X" trong lòng bàn tay chứa đựng điều gì?
Bí ẩn đằng sau ký tự chữ "X" trong lòng bàn tay chứa đựng điều gì?

Nhận biết ký tự chữ "X" trên lòng bàn tay như thế nào?

Chữ "X" trên lòng bàn tay đượng tạo nên bởi sự cắt nhau của 2 đường chỉ tay. Vị trí của nó là giữa lòng bàn tay, khu vực phía dưới 4 ngón chứ không nằm gần ngón cái. Hình chữ "X" này phải là hình được tạo nên bởi 2 chỉ tay sắc nét, rõ ràng, dựng đứng như hình chữ X chứ không chỉ đơn giản là sự cắt nhau của 2 đường.

Đặc biệt, hãy nhớ rằng chữ "X" này phải là hình tồn tại độc lập trên lòng bàn tay, không bị che mờ hoặc cắt ngang dọc bởi các đường chỉ tay nhỏ lẻ, mờ mờ khác. Độ đậm của 2 đường chỉ tay tạo nên chữ "X" cũng phải đều nhau, không được nét đậm nét nhạt.

Khi xưa, các nhà nghiên cứu Ai Cập cổ đại đã tìm ra trên bàn tay của vua Alexander Đại đế cũng xuất hiện một dấu ấn kỳ lạ, đó chính là ký tự hình chữ "X" đặc biệt này. Sau đó, để xác định độ tin cậy, Đại học STI từ Moscow, gần đây đã tiến hành một nghiên cứu và tiết lộ một bài báo về chủ đề của kí tự X trên lòng bàn tay và mối liên hệ tiềm năng của nó với vận mệnh của những người có nó. 


Những người sở hữu đặc điểm này sẽ có vận mệnh đặc biệt so với số đông
Những người sở hữu đặc điểm này sẽ có vận mệnh đặc biệt so với số đông

Giải mã đường chỉ tay "đã quý lại còn hiếm"

Dựa vào số liệu tổng hợp của hơn 2 triệu người, kể cả người sống và người chết, kết luận rằng, những người có kí tự X trên lòng bàn tay là những người lãnh đạo hoặc những cá nhân có sự phổ biến trong xã hội, được nhớ đến bởi những điều tuyệt vời. Những nhà lãnh đạo xuất chúng như Alexander Đại đế, Tổng thống Abraham Lincoln hay Tổng thống Nga Vladimir Putin cũng sở hữu đường chỉ tay đặc biệt này.

Những người có kí hiệu chữ X trong cả hai lòng bàn tay thường được ghi nhớ về tên tuổi, thậm chí cả sau khi họ đã chết. Và người nào chỉ có kí tự X trong một lòng bàn tay sẽ trở thành những cá nhân rất thành công và nổi trội.


Tổng thống Nga Putin là một trong những nhân vật xuất chúng sở hữu đường chỉ tay hình chữ "X"
Tổng thống Nga Putin là một trong những nhân vật xuất chúng sở hữu đường chỉ tay hình chữ "X"

Những người có kí hiệu chữ X trong lòng bàn tay thường nhạy bén với giác quan thứ 6 hay trực giác của họ. Họ có thể cảm nhận được những nguy hiểm, sự phản bội, không trung thành trong tầm tay. Trải qua thời gian, họ hình thành nên một nguồn năng lượng bao bọc xung quanh họ mà người ngoài khó có thể xâm nhập được. Không ai có thể gây nguy hại cho họ bởi vận may mắn và năng lượng mạnh mẽ bên trong họ.

Những người này cũng vô cùng sắc bén, trực quan và kiến thức của họ về kí ức như một con voi. Họ thường dễ dàng thích ứng và không cảm thấy phiền phức với những gì sắp diễn ra xung quanh.

Đặc biệt, nếu ai có hình chữ "X" này ở cả 2 lòng bàn tay thì sức mạnh phi thường ấy lại được nhân đôi và họ chính là những người đứng đầu không thể xuất sắc hơn.

Hãy nhìn xuống lòng bàn tay và nói cho chúng tôi biết bạn có phải là một trong 3% dân số thế giới sở hữu đường chỉ tay đặc biệt này không nhé!

Tổng hợp