Nhạc sĩ chê bai ca khúc "Như lời đồn": "Tôi chỉ góp ý còn ai không hiểu thì thôi cũng đành chịu"

12/11/2018, 17:50 GMT+07:00

Anh đưa ra nhiều ý kiến và cho rằng cách đặt tên bài hát không đẹp, dễ nói lái làm mất sự trong sáng của tiếng Việt. Và có nếu có quyền Dương Cầm sẽ cấm ca khúc này. Có nhiều ý kiến cũng ủng hộ anh, nhưng nhiều ý kiến cũng nói anh đang làm quá vấn đề và cố tình gây sự.

Nhạc sĩ chê bai ca khúc

Không để sự việc trôi qua như thế, mới đây Dương Cầm tiếp tục có những chia sẻ liên quan đến sự việc. Anh khẳng định: "Với những người mà mình rất tôn trọng họ trong công việc nhưng góp ý một cách chân thành cũng chỉ vì mong muốn họ không bị quá sa đà, mọi thứ sẽ tốt hơn. Tuy nhiên nhiều khi bị hiểu sai một cái là tự dưng thành cuộc chiến, tai nạn. Có thể những người chưa làm việc hay chưa tiếp xúc với tôi, họ nghĩ vậy. Còn với những người từng làm việc với tôi sẽ thừa hiểu không gian âm nhạc, không gian làm việc của tôi và Khắc Hưng không liên quan đến nhau, đối tượng khán giả cũng như các chương trình mà tôi làm cũng vậy. Hai chúng tôi ở hai mảnh đất khác nhau hoàn toàn".

Nhạc sĩ chê bai ca khúc


Phải thừa nhận rằng tính cách khá thẳng thắn khiến nhiều lần Dương Cầm rơi vào những rắc rối.Trước đó anh cũng phải hứng chịu mớ bồng bông trong câu chuyện cùng với Miu Lê.
Phải thừa nhận rằng tính cách khá thẳng thắn khiến nhiều lần Dương Cầm rơi vào những rắc rối.Trước đó anh cũng phải hứng chịu mớ bồng bông trong câu chuyện cùng với Miu Lê.

"Có thể bây giờ các bạn ấy đặt tựa đề như vậy nhưng biết đâu từ những người tiếp theo, họ thấy điều đó được nhiều người chú ý quá nên họ đặt thêm những cái như thế, thậm chí có thể tiêu cực hơn cả những cái đấy nữa thì sẽ trở thành xu hướng rất xấu, ảnh hưởng đến nhiều người. Đấy là điều tôi lo lắng và quyết định lên tiếng. Dù việc đó khiến tôi bị nhiều người chửi bới một tý cũng không sao. Tôi chấp nhận. Tôi nói ra mong sau này các bạn ấy không vấp kiểu thế nữa. Ai không hiểu thì thôi cũng đành chịu", Dương Cầm tiếp tục chia sẻ trên Soha.

Nhạc sĩ chê bai ca khúc

Dương Cầm vẫn khẳng định những góp ý của mình là ý tốt muốn các bạn thay đổi để âm nhạc được tốt hơn, mặc dù biết nói như thế anh có thể bị "ném đá".

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!