Hà Nội: Đuổi việc cô giáo mầm non nhồi nhét thức ăn, dùng tay đánh liên tiếp vào người bé trai

11:40 27/08/2018

Thời gian gần đây, một clip ghi lại cảnh giáo viên mầm non tại cơ sở ở Sóc Sơn, Hà Nội nhồi nhét thức ăn vào miệng bé trai khiến bé vừa nôn vừa khóc, tiếp đó thay vì dỗ dành, cô này đã lôi cháu bé ra cửa để đánh. Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng xôn xao.

Được biết, đoạn clip trên được quay lại bởi camera giám sát của cơ sở trông trẻ tư thục Ngôi nhà tuổi thơ (tại khu chợ Nam Cương, xã Hiền Ninh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội). Ngay sau khi clip được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người, nhất là các bậc phụ huynh. Ai cũng phẫn nộ trước hành vi của nữ giáo viên mầm non và mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc.

>> Tin HOT trước đó: Bé trai 2 tuổi bị cô giáo mầm non nhồi nhét thức ăn

Hà Nội: Đuổi việc cô giáo mầm non nhồi nhét thức ăn, dùng tay đánh liên tiếp vào người bé trai

Trao đổi với chúng tôi, anh Hoàng Tuấn Vũ (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết cháu bé bị đánh và nhồi nhét thức ăn chính là cháu mình, cháu bé tên B. (2,5 tuổi). Anh Tuấn cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 21/8, trong bữa ăn chiều tại trường Mầm non Trẻ Thơ.

"Nhìn cháu bị nhồi nhét thức ăn và bị đánh, gia đình tôi ai cũng xót xa.” anh Tuấn chia sẻ.

Về vụ việc này, bà Phạm Thị Lan Hương – Phó trưởng Phòng GDĐT huyện Sóc Sơn cho biết: "Ngay sau khi biết sự việc, Phòng GDĐT đã vào cuộc xác minh".

Hà Nội: Đuổi việc cô giáo mầm non nhồi nhét thức ăn, dùng tay đánh liên tiếp vào người bé trai

>> Có thể bạn quan tâm:
Bảo mẫu đánh đập trẻ mầm non ở Sài Gòn khai gì với công an?
- Hai bảo mẫu trường Mầm Xanh, TP.HCM không có bằng cấp

Theo đó, địa điểm xảy ra vụ việc là cơ sở trông trẻ tư thục Ngôi nhà Tuổi thơ chứ không phải trường mầm non. Lãnh đạo này cho biết, nữ giáo viên có hành vi nhồi nhét thức ăn, đánh bé trai trong clip tên Hoàng Ngọc A. (SN 1994). Qua kiểm tra, giáo viên này có đủ bằng cấp để hành nghề.

“Chúng tôi đã làm việc với chủ cơ sở trông giữ trẻ và cô giáo Ngọc A. Tại buổi làm việc, cô A. giải trình, sự việc xảy ra từ chiều 21.8, khi cô cho các cháu ăn dặm. Cuối buổi, một vài cháu ăn chậm, cô có bón cho cháu bé nhưng cháu lại nhè ra nên cô tiếp tục bón vào. Khi cháu khóc, cô A. bế cháu ra ngoài đánh hai cái vào mông”, bà Hương thuật lại.

Sau khi sự việc xảy ra, chủ cơ sở đã cho cô giáo Ngọc A. làm giải trình và cùng cô giáo này đến nhà cháu bé xin lỗi gia đình. Cũng theo bà Hương, hiện cô giáo Ngọc A. đã bị chủ cơ sở cho nghỉ việc, còn cháu bé sức khỏe ổn định, không bị ảnh hưởng gì.