Đuổi thành viên cũ, Running Man mất luôn thành viên mới

Kang Ho Dong từ chối tham gia mùa mới sau lùm xùm vụ Kim Jong Kook và Song Ji Hyo.

Sau Kang Gary, Song Ji Hyo, Kim Jong Kook, ngay đến cả Kang Ho Dong cũng không góp mặt trong Running Man Season 2. Phải chăng Running Man đã đến hồi kết thúc, lời nguyền tan rã không chỉ ứng nghiệm lên Kpop mà còn cả chương trình giải trí xứ Hàn?

Hôm qua 14/12 là ngày buồn của của Running Man khi nhiều thông tin không hay đồng loạt được đăng tải, ban đầu là việc Song Ji HyoKim Joong Kook đột ngột rời chương trình, tiếp đó là thông tin cả hai không tự nguyện mà do bị SBS ép buộc do cần phải thay đổi format của Runing Man để tăng rating.


Thông tin Song Ji Hyo và Kim Joong Kook bị SBS ép rời khỏi Running Man khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.
Thông tin Song Ji HyoKim Joong Kook bị SBS ép rời khỏi Running Man khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Cùng với đó thông tin về việc nam MC - danh hài Kang Ho Dong sẽ tham gia mùa mới, tái ngộ cùng Yoo Jae Suk sau 10 năm để tạo thành "nam châm" "Yoo-Kang Line" cũng được đưa ra khiến hàng loạt cư dân mạng chĩa mũi dùi vào phía nam nghệ sĩ, cho rằng anh là một trong những nguyên nhân khiến SBS quyết định để Song Ji Hyo Kim Jong Kook rời khỏi.

Đuổi thành viên cũ, Running Man mất luôn thành viên mới


Hàng loạt cư dân mạng chĩa mũi dùi vào Kang Ho Dong, cho rằng anh là một trong những nguyên nhân khiến SBS quyết định để Song Ji Hyo và Kim Jong Kook rời khỏi.
Hàng loạt cư dân mạng chĩa mũi dùi vào Kang Ho Dong, cho rằng anh là một trong những nguyên nhân khiến SBS quyết định để Song Ji Hyo Kim Jong Kook rời khỏi.

Trước vụ lùm xùm này, mới đây đại diện của Kang Ho Dong đã lên tiếng về việc anh sẽ không tham gia Running Man với tư cách thành viên trụ cột.

"Xin chào, tôi là đại diện của Kang Ho Dong công ty SM C&C.

Như thông tin vào sáng hôm qua, đúng là Kang Ho Dong đã nhận được lời mời tham gia Running Man mùa 2 với tư cách thành viên, và anh ấy đã quyết định sau khi cân nhắc kĩ lưỡng.

Tuy nhiên, với tất cả những sự kiện đã xảy ra chúng tôi nhận thấy nhiều phản ứng tiêu cực khác nhau về việc Kang Ho Dong tham gia chương trình trong này. Hôm nay chúng tôi quyết định rút lại lập trường của mình.

Chúng tôi không rõ tất cả chi tiết của sự việc, nhưng chúng tôi không muốn sự góp mặt của Kang Ho Dong gây ra bất cứ khó chịu nào cho người xem. Vì thế, chúng tôi chân thành xin lỗi và sẽ lịch sự từ chối lời mời tham gia chương trình.

Gửi tới tất cả các fan yêu mến Running Man và gửi tới các nhà sản xuất, cũng như đối tác SBS đã gửi tới đề nghị, chúng tôi xin lỗi vì đã tạo nên sự phiền phức này. Xin cúi đầu tạ lỗi."


Đại diện của Kang Ho Dong vừa lên tiếng anh sẽ không tham gia Running Man.
Đại diện của Kang Ho Dong vừa lên tiếng anh sẽ không tham gia Running Man.

Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ủng hộ đối với quyết định của Kang Ho Dong, số khác thì ngỏ lời xin lỗi vì đã lớn tiếng xúc phạm nam nghệ sĩ trước đó. 

- Kang Ho Dong thật đàn ông khi quyết định từ chối một đài lớn như SBS, chứ các nghệ sĩ khác thì chắc cũng sợ bị cắt khỏi các show khác của đài này lắm. 

- Cứ nghĩ rằng sẽ lại được thấy Kang Ho Dong x Yoo Jae Suk cơ. Chắc anh ấy đã nhìn rõ vụ đâm sau lưng Song Ji Hyo Kim Jong Kook rồi ném đi. 

- Nếu là anh ấy chắc tôi cũng ngại lắm. Kang Ho Dong tự nhiên bị đổ lỗi là do anh ấy nên Song Ji HyoKim Jong Kook mới bị cắt khỏi Running Man, nhưng có liên quan gì đâu chứ. 

- Tội nghiệp Kang Ho Dong bị đem ra chửi vì chuyện không phải lỗi của mình. Lỗi ở PD chứ không phải Kang Ho Dong nhé, tự nhiên lại đưa người ta vào tình huống khó xử. 

- Hẳn anh ấy biết nếu vẫn nhận show sẽ bị ném đá tơi bời. Running Man chắc cũng chỉ cố lê lết được nửa năm nữa là cùng, cần gì phải tham gia vào cơ chứ. 

- Chết bọn PD nhé, kiểu này ai mà dám tham gia nữa chứ. Vắt tay lên trán mà hối hận vì đã vứt bỏ Kim Jong Kook Song Ji Hyo đi. Bye bye Running Man.

Như vậy sau hơn 6 năm gắn bó với Running Man, những cái tên kì cựu của chương trình lần lượt ra đi để lại những khoảng trống không thể lấp đầy và không thể thay thế. Bên cạnh sự phẫn nộ đối với PD của Running Man cũng như nhà đài SBS, nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối tiên đoán rằng "ngày tàn" của Running Man liệu có phải sắp đến gần, lời nguyền 7 năm có phải lại một lần nữa ứng nghiệm lên tập thể chương trình Running Man.


Bộ 7 hoàn hảo của Running Man nay chỉ còn là dĩ vãng.
Bộ 7 hoàn hảo của Running Man nay chỉ còn là dĩ vãng.


Nhiều người dự đoán Running Man có lẽ sắp đi đến "hồi kết".
Nhiều người dự đoán Running Man có lẽ sắp đi đến "hồi kết".

(Nguồn ảnh: Internet)

SK - Theo thethaovanhoa.vn | 15/12/2016