Buộc thôi học nam sinh quay lén bạn nữ tắm trong khi học quân sự ở Đà Nẵng

04/12/2018, 14:05 GMT+07:00

Լợі dụпɡ học kì quân sự, H đã lẻn vào nhà vệ sinh nữ và thực hiện hành vi đồi bại của mình. Đến khi bị bắt, H đã trót lọt quay lén được 27 nữ sinh tắm. 

Như chúng tôi đã thông tin, vào đầu tháng 11 vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi hình hai nam sinh; trong đó, một nam sinh là N.T.M.H. (sinh năm 2000) thừa nhận đã quay lén bạn nữ trong nhà vệ sinh, nam sinh còn lại là N. (sinh năm 2000) nói đã được H. chia sẻ clip, nhưng chưa hề phát tán cho ai khác.

Buộc thôi học nam sinh quay lén bạn nữ tắm trong khi học quân sự ở Đà Nẵng

Thông tin ban đầu được biết, các sinh viên này là sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng, và clip được thực hiện khi các sinh viên đang trong kỳ học quân sự.

Ngay khi tiếp nhận, nhà trường đã mời các sinh viên làm việc, tường trình vụ việc. Do tường trình của các sinh viên liên quan vụ việc không trùng khớp nên nhà trường đã nhờ công an vào cuộc xác minh làm rõ.

>> Xem thêm: Vụ nam sinh quay lén nữ sinh tắm khi đi học quân sự: Nhà trường đề nghị công an vào cuộc

Liên quan đến vụ việc trên, sáng nay 4/12, Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng đã ban hành quyết định buộc thôi học đối với sinh viên năm nhất N.T.M.H. do hành vi quay lén bạn nữ đang tắm trong thời gian học quân sự.

Buộc thôi học nam sinh quay lén bạn nữ tắm trong khi học quân sự ở Đà Nẵng

Cụ thể, trao đổi với PV, ông Nguyễn Thái Trung - Trưởng Phòng Công tác sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng cho biết, sau khi nhờ công an vào cuộc xác minh làm rõ thông tin và cân nhắc nhiều lần, xét thấy hành vi quay lén bạn nữ đang tắm của sinh viên H. là nghiêm trọng, nhà trường đã có quyết định buộc thôi học đối với sinh viên H. trong sáng nay (4/12).

Dù quay lén một hay nhiều clip, thì hành vi này cũng không chấp nhận được”, ông Trung nói.